Những thông tin quan trọng về đầu số mới của nhà mạng Việt Nam 2018

Tổng hợp việc chuyển đổi đầu số nhà mạng việt nam và những sự cố có thể xảy ra nếu bạn không thay đổi ngay các đầu số này cho các tài khoản mạng xã hội, ngân hàng, email, ví điện tử đã đăng ký bằng số điện thoại của các nhà mạng này.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC ĐẦU SỐ CỦA 5 NHÀ MẠNG MÀ BẠN CẦN PHẢI THAY ĐỔI BAO GỒM VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE, VIETNAMOBILE VÀ MOBILE.
Tổng hợp các đầu số mới và các thay đổi liên quan của nhà mạng.
  • THỜI GIAN THAY ĐỔI:
  1. Từ 15/9/2018 đến hết ngày 14/11/2018: Các cuộc điện đàm, nhắn tin liên hệ đến hai đầu số mới và cũ đều thành công.
  2. Từ 15/11/2018 đến hết ngày 30/6/2019: Trong thời gian này các đầu số mới bắt đầu hoạt động và các đầu số cũ sẽ nhận được thông báo thay đổi đầu số, có thể nói đây là giai đoạn bắt đầu ngừng sử dụng đầu số cũ.
  3. Từ ngày 30/6/2019 trở đi: Chính thức sử dụng đầu số mới cho các thuê bao và ngừng hoạt động đối với các đầu số cũ của các nhà mạng.
  • LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Nếu bạn đang sử dụng số điện thoại của các nhà mạng như trên cho các tài khoản ngân hàng và mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo, Gmail, ví điện tử, ... thì từ ngày 15/9 đến ngày 14/11/2018, bạn cần phải sửa đổi lại toàn bộ những đầu số cho các tài khoản của mình để tránh nguy cơ mất quyền truy cập hoặc khôi phục tài khoản của mình bởi có thể các mạng xã hội sẽ không cập nhật số điện thoại cho bạn.

Đặc biệt đối với nhưng người dùng có sử dụng mã xác minh 2 bước đăng nhập có thể mất quyền truy cập nếu đầu số cũ trong tài khoản không khớp với đầu số mới, đây là một vấn đề rất nguy hiểm nếu bạn đang lưu trữ dữ liệu quan trọng hay tài sản của mình trong các tài khoản này.

Đối với tài khoản ngân hàng, bạn cần liên hệ tới các bộ phận hỗ trợ để yêu cầu họ cập nhật đầu số mới để tránh việc bị gián đoạn khi xác nhận giao dịch trực tuyến, không nhận thông báo và nhiều vấn đề quan trọng khác có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Đầu số thuê bao của nhà mạng việt nam

Tổng hợp những đầu số điện thoại mới của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Mobile và những lưu ý cực kỳ quan trọng khi cập nhật số điện thoại mới. THỜI GIAN THAY ĐỔI: Từ 15/9/2018 đến hết ngày 14/11/2018: Các cuộc điện đàm, nhắn tin liên hệ đến hai đầu số mới và cũ đều thành công. Từ 15/11/2018 đến hết ngày 30/6/2019: Trong thời gian này các đầu số mới bắt đầu hoạt động và các đầu số cũ sẽ nhận được thông báo thay đổi đầu số, có thể nói đây là giai đoạn bắt đầu ngừng sử dụng đầu số cũ. Từ ngày 30/6/2019 trở đi: Chính thức sử dụng đầu số mới cho các thuê bao và ngừng hoạt động đối với các đầu số cũ của các nhà mạng. LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu bạn đang sử dụng số điện thoại của các nhà mạng như trên cho các tài khoản ngân hàng và mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo, Gmail, ví điện tử, ... thì từ ngày 15/9 đến ngày 14/11/2018, bạn cần phải sửa đổi lại toàn bộ những đầu số cho các tài khoản của mình để tránh nguy cơ mất quyền truy cập hoặc khôi phục tài khoản của mình bởi có thể các mạng xã hội sẽ không cập nhật số điện thoại cho bạn. Đặc biệt đối với nhưng người dùng có sử dụng mã xác minh 2 bước đăng nhập có thể mất quyền truy cập nếu đầu số cũ trong tài khoản không khớp với đầu số mới, đây là một vấn đề rất nguy hiểm nếu bạn đang lưu trữ dữ liệu quan trọng hay tài sản của mình trong các tài khoản này. Đối với tài khoản ngân hàng, bạn cần phải liên hệ tới các bộ phận hỗ trợ để yêu cầu họ cập nhật đầu số mới để tránh việc bị gián đoạn khi giao dịch trực tuyến internet banking khi không nhận được mã xác nhận giao dịch.

Chuyên Mục : ,

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.