Dead or Alive 6 - Chết hoặc Sống Game đối kháng chiến thuật 3D 2019

Dead or Alive 6 Gameplay Trailers

CẤU HÌNH "Dead or Alive 6" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1.10 ...
Intel ... / Intel ...
RAM .. GB / RAM .. GB
NVidia GTX ... / nVidia GTX ...
.. GB Available Space
[info title="Dead or Alive 6" icon="info-circle"]Dead or Alive 6 hay DOA6 là một trò chơi đối kháng thuộc loạt thứ sáu của dòng game Dead or Alive ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 được Team Ninja phát triển và xuất bản bởi Koei Tecmo. Dự kiến Dead or Alive 6 sẽ được phát hành chính thức vào 15 tháng 2 năm 2019 cho 3 nền tảng chính là Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows.

Là loạt game tiếp theo của Dead or Alive, Dead or Alive 6 vẫn kế thừa những điểm đặc trưng từ những người tiền nhiệm trước như hệ thống nhân vật, kỹ năng và sức mạnh đã tạo nên điểm nhấn tích cực cho trò dòng game đối kháng nổi tiếng này, đặc biệt từ Dead or Alive 5 với những hiệu ứng mồ hôi và trạng thái sức khỏe sẽ trở lại và nổi bật hơn ở loạt thứ sáu này.
Danh sách nhân vật Dead or Alive 6:
Kasumi, Hayate, Ayane, Ryu Hayabusa, Helena Douglas, Hitomi, Leifang, Jann Lee, Rig, Bayman, Zack, Marie Rose, Honoka, Phase 4, Nyotengu và một nhân vật mới có tên "Diego" đến từ New York nổi tiếng là một tay đấm đường phố kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ mình.

Ở phần này, Dead or Alive 6 cũng sẽ không chỉ dừng lại ở việc cải tiến về chất lượng âm thanh và hiệu ứng đồ họa mà sẽ tiếp tục ra mắt thêm một số chế độ mới như Fatal RushBreak Gauge đã được giới thiệu bởi nhà phát hành trong lần công bố đầu tiên.[/info]

Dead or Alive 6 (DOA6): Thể loại game, cách chơi, cốt truyện, đánh giá, cấu hình yêu cầu và giá mua tốt nhất của trò chơi Chết hoặc Sống 6, gameplay, pre-order, system requirements, download, game wiki. Dead or Alive 6 hay DOA6 là một trò chơi đối kháng thuộc loạt thứ sáu của dòng game Dead or Alive ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 được Team Ninja phát triển và xuất bản bởi Koei Tecmo. Dự kiến Dead or Alive 6 sẽ được phát hành chính thức vào 15 tháng 2 năm 2019 cho 3 nền tảng chính là Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows. Là loạt game tiếp theo của Dead or Alive, Dead or Alive 6 vẫn kế thừa những điểm đặc trưng từ những người tiền nhiệm trước như hệ thống nhân vật, kỹ năng và sức mạnh đã tạo nên điểm nhấn tích cực cho trò dòng game đối kháng nổi tiếng này, đặc biệt từ Dead or Alive 5 với những hiệu ứng mồ hôi và trạng thái sức khỏe sẽ trở lại và nổi bật hơn ở loạt thứ sáu này. Danh sách nhân vật sẽ có mặt ở Dead or Alive 6: Kasumi, Hayate, Ayane, Ryu Hayabusa, Helena Douglas, Hitomi, Leifang, Jann Lee, Rig, Bayman, Zack, Marie Rose, Honoka, Phase 4, Nyotengu và một nhân vật mới có tên "Diego" đến từ New York nổi tiếng là một tay đấm đường phố kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ mình. Ở phần này, Dead or Alive 6 cũng sẽ không chỉ dừng lại ở việc cải tiến về chất lượng âm thanh và hiệu ứng đồ họa mà sẽ tiếp tục ra mắt thêm một số chế độ mới như Fatal Rush và Break Gauge đã được giới thiệu bởi nhà phát hành trong lần công bố đầu tiên.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.