Phim Đội Trưởng Marvel - Captain Marvel (2019)

Phim Đội Trưởng Marvel - Captain Marvel (2019)
[alert title="Captain Marvel (2019)" icon="info-circle"]
CAPTAIN MARVEL (Đội Trưởng Marvel) là một bộ phim phiêu lưu hành động viễn tưởng được công chiếu vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, bộ phim thuộc phần thứ 21 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) với chủ đề về các siêu anh hùng trong bộ truyện tranh cùng tên được xuất bản bởi Marvel Comics.
Phần này, bộ phim Captain Marvel sẽ kể về một nữ anh hùng có tên Carol Danvers, một nữ phi công của Không quân Hoa Kỳ gia nhập vào tổ chức Starforce và đã trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của thiên hà trước khi quay trở lại Trái Đất với những câu hỏi về quá khứ của mình trong một thế giới đã thay đổi và đang vướng mắc giữa cuộc xung đột từ những thế giới xa lạ. Bộ phim do Marvel Studios sản xuất và được phát hành bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.[/alert]

[accordion][item icon="film" title="Thông tin phim"]
[/item][/accordion]

Captain Marvel (Đội Trưởng Marvel) là một bộ phim phiêu lưu hành động viễn tưởng của Mỹ được công chiếu vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, bộ phim thuộc phần thứ 21 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) với chủ đề về các siêu anh hùng trong bộ truyện tranh cùng tên được xuất bản bởi Marvel Comics. Phần này, bộ phim Captain Marvel sẽ kể về một nữ anh hùng có tên Carol Danvers (Brie Larson), cô là một cựu phi công chiến đấu của Không quân Mỹ đã gia nhập tổ chức Starforce và trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của thiên hà trước khi quay trở lại Trái Đất với những câu hỏi về quá khứ của mình trong một thế giới đã thay đổi và đang vướng mắc giữa cuộc xung đột từ những thế giới xa lạ. Bộ phim do Marvel Studios sản xuất và được phát hành bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Chuyên Mục : ,

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.