Yakuza Kiwami 2 - Game phiêu lưu hành động chiến đấu 2018

"Yakuza Kiwami 2" Game phiêu lưu hành động 8/2018

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Yakuza 0, Yakuza, Yakuza 2, Yakuza 3, Yakuza 4, Yakuza 5, Yakuza 6
  • Shin Ryu Ga Gotoku, Ryū ga Gotoku Kenzan!, Kurohyō: Ryū ga Gotoku Shinshō, Yakuza: Dead Souls
  • Kurohyō: Ryū ga Gotoku Ashura Hen, Ryū ga Gotoku Ishin!, Ryu ga Gotoku Online
  • Fist of the North Star: Lost Paradise, Ryū ga Gotoku 1&2 HD Edition, Yakuza Kiwami
[/item][/accordion]
[info title="Yakuza Kiwami 2" icon="info-circle"]Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động người chơi đơn được sản xuất và phát hành bởi Sega Games Co., Ltd. Trò chơi Yakuza Kiwami 2 được phát triển dành riêng cho hệ máy PlayStation 4 với bản phát hành đầu tiên giới hạn tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm 2018.

Yakuza Kiwami 2 thuộc loạt trò chơi Yakuza ra mắt lần đầu vào 2005, ở phần này Yakuza Kiwami 2 được cho là một phiên bản làm lại theo cấu trúc cốt truyện từ trò chơi trước đó là Yakuza 2 nhưng sẽ có nhiều thay đổi về cách chơi và chất lượng đồ họa. Trong game, người chơi sẽ điểu khiển nhân vật Kazuma Kiryu tham gia vào cuộc chiến với những tên "Omi Alliance" và tìm kiếm người lãnh đạo mới cho Tojo Clan sau khi Yukio Terada người đứng đầu Tojo Clan bị ám sát bởi Omi Alliance. Phần này, Yakuza Kiwami 2 sẽ có sự trở lại của Makoto Makimura, một nhân vật nữ tâm điểm trong các câu chuyện của Majima nhưng có lẽ đây cũng sẽ là phần cuối cùng có sự xuất của cô trong series Yakuza.[/info]

Yakuza Kiwami 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động người chơi đơn được sản xuất và phát hành bởi Sega Games Co., Ltd. Trò chơi Yakuza Kiwami 2 được phát triển dành riêng cho hệ máy PlayStation 4 với bản phát hành đầu tiên giới hạn tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm 2018. Yakuza Kiwami 2 thuộc loạt trò chơi Yakuza ra mắt lần đầu vào 2005, ở phần này Yakuza Kiwami 2 được cho là một phiên bản làm lại theo cấu trúc cốt truyện từ trò chơi trước đó là Yakuza 2 nhưng sẽ có nhiều thay đổi về cách chơi và chất lượng đồ họa. Trong game, người chơi sẽ điểu khiển nhân vật Kazuma Kiryu tham gia vào cuộc chiến với những tên "Omi Alliance" và tìm kiếm người lãnh đạo mới cho Tojo Clan sau khi Yukio Terada, người đứng đầu Tojo Clan bị ám sát bởi Omi Alliance. Phần này, Yakuza Kiwami 2 sẽ có sự trở lại của Makoto Makimura, một nhân vật nữ tâm điểm trong các câu chuyện của Majima nhưng có lẽ đây cũng sẽ là phần cuối cùng có sự xuất của cô trong series Yakuza.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.