Wolfenstein: Youngblood - Game phiêu lưu bắn súng FPS 2019

"Wolfenstein: Youngblood" Game phiêu lưu hành động 2019

CẤU HÌNH "Wolfenstein: Youngblood" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 ...
Intel Core i... / AMD FX ...
RAM .. GB
GeForce ... / Radeon ...
.. GB Available Space
[info title="Wolfenstein: Youngblood" icon="info-circle"]Wolfenstein: Youngblood là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất do MachineGames phát triển và được xuất bản bởi Bethesda Softworks vào năm 2019 cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows.

Tiếp tục câu chuyện từ Wolfenstein II: The New Colossus, các sự kiện của trò chơi Wolfenstein: Youngblood sẽ diễn ra 19 năm sau cuộc cách mạng Mỹ lần thứ hai đã giúp Mỹ thoát khỏi sự xâm lược và cai trị của phát xít. Không như cách chơi ở những phần trước xoay quanh nhân vật William J. Blazkowicz, ở phần này những cuộc phiêu lưu hành động chủ yếu sẽ xuay quanh hai người con gái của ông và Jess và Soph. Hai cô con gái đã được ông rèn luyện kỹ năng chiến đấu nhiều năm và giờ đây họ đã trở thành những đặc nhiệm nữ giỏi nhất tham gia vào cuộc kháng chiến toàn cầu.
Tuy nhiên, lý do mà hai cô con gái của BJ tham gia vào cuộc chiến và trở thành nhân vật chính không phải chỉ vì họ muốn kháng chiến, họ còn phải tìm ra nguyên nhân khiến cha mình bị mất tích một cách bí ẩn tại Paris, Pháp và giải cứu ông.[/info]

Wolfenstein Youngblood - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Wolfenstein: Youngblood là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất do MachineGames phát triển và được xuất bản bởi Bethesda Softworks vào năm 2019 cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows. Tiếp tục câu chuyện từ Wolfenstein II: The New Colossus, các sự kiện của trò chơi Wolfenstein: Youngblood sẽ diễn ra 19 năm sau cuộc cách mạng Mỹ lần thứ hai đã giúp Mỹ thoát khỏi sự xâm lược và cai trị của phát xít. Không như cách chơi ở những phần trước xoay quanh nhân vật William J. Blazkowicz, ở phần này những cuộc phiêu lưu hành động chủ yếu sẽ xuay quanh hai người con gái của ông và Jess và Soph. Hai cô con gái đã được ông rèn luyện kỹ năng chiến đấu nhiều năm và giờ đây họ đã trở thành những đặc nhiệm nữ giỏi nhất tham gia vào cuộc kháng chiến toàn cầu. Tuy nhiên, lý do mà hai cô con gái của BJ tham gia vào cuộc chiến và trở thành nhân vật chính không phải chỉ vì họ muốn kháng chiến, họ còn phải tìm ra nguyên nhân khiến cha mình bị mất tích một cách bí ẩn tại Paris, Pháp và giải cứu ông.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.