Wolfenstein: Cyberpilot - Game phiêu lưu bắn súng thực tế ảo VR 2019

"Wolfenstein: Cyberpilot" Game phiêu lưu bắn súng thực tế ảo 2019

[info title="Wolfenstein Cyberpilot" icon="info-circle"]Wolfenstein Cyberpilot là một trò chơi phiêu lưu hành động giành cho hệ máy chơi game thực tế ảo PlayStation VR và HTC Vive được triển bởi MachineGames và phát hành bởi Bethesda Softworks vào năm 2019.

Không theo các câu chuyện như "Wolfenstein: Youngblood", trò chơi này sẽ diễn ra sau Youngblood một năm và sau 20 năm sau sự kiện The New Colossus. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một hacker đang phục vụ kháng chiến cho quân đội Pháp chống lại phe xâm lược phát xít. Ngoài ra, trong Wolfenstein: Cyberpilot sẽ là một trò chơi phiêu lưu và tự do chiến đấu thay vì đi theo một khuôn khổ có sẵn như nhiều trò chơi tương tự để tăng tính chân thực và trải nghiệm thú vị một cách thoải mái hơn.[/info]

Wolfenstein Cyberpilot - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Wolfenstein Cyberpilot là một trò chơi phiêu lưu hành động giành cho hệ máy chơi game thực tế ảo PlayStation VR và HTC Vive được triển bởi MachineGames và phát hành bởi Bethesda Softworks vào năm 2019. Không theo các câu chuyện như "Wolfenstein: Youngblood", trò chơi này sẽ diễn ra sau Youngblood một năm và sau 20 năm sau sự kiện The New Colossus. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một hacker đang phục vụ kháng chiến cho quân đội Pháp chống lại phe xâm lược phát xít. Ngoài ra, trong Wolfenstein: Cyberpilot sẽ là một trò chơi phiêu lưu và tự do chiến đấu thay vì đi theo một khuôn khổ có sẵn như nhiều trò chơi tương tự để tăng tính chân thực và trải nghiệm thú vị một cách thoải mái hơn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.