We Happy Few - Game phiêu lưu sinh tồn kinh dị 2018


CẤU HÌNH "We Happy Few" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7 (x64)
Triple-core Intel / AMD 2.0 GHz
RAM 8 GB
NVIDIA GeForce 460 GTX / AMD Radeon 5870 HD
6 GB Available Space
[info title="We Happy Few" icon="info-circle"]We Happy Few là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở do Compulsion Games phát triển và được xuất bản bởi Gearbox Publishing vào ngày 10 tháng 8 năm 2018 cho các hệ máy console Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows thông qua Steam.

Trong game, We Happy Few sẽ là một cuộc phiêu lưu tàng hình sinh tồn một người chơi tập trung vào 3 nhân vật có thể chơi được là Arthur Hastings, Sally Boyle và Ollie Starkey với mỗi nhân vật sẽ có một đặc điểm riêng về kỹ năng như:
  1. Sally Boyle: Một cô gái có khả năng pha chế hóa chất và thoát khỏi nguy hiểm rất giỏi.
  2. Ollie Starkey: Một tay chế tạo các loại thuốc nổ và chiến đấu cận chiến mạnh mẽ.
  3. Arthur Hastings: Một người chuyên chế tạo vũ khí và khả năng luồn lách cũng rất điêu luyện.

Các câu chuyện sẽ diễn ra trong một thị trấn kỳ lạ có tên Wellington Wells, một khu vực bị chi phối hoàn cảnh và con người bởi một loại thuốc được gọi là Joy, khi sử dụng loại thuốc này người chơi có thể tránh được sự chú ý từ những mối nguy hiểm nhưng nó cũng sẽ làm giảm các khả năng của người chơi và khi nó hết tác dụng thì người chơi sẽ bị đưa vào tầm ngắm và có thể đối đầu trực tiếp với những người xung quanh. Nhìn chung đây là một loại thuốc giống như một chất gây nghiện tạo ra ảo giác cho những người xung quanh và rất hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Về mặt tối ưu cho các nhân vật, We Happy Few cũng cung cấp một hệ thống điểm nâng cấp kỹ năng thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trong suốt quá trình chơi, người chơi có thể thu nhập các loại nguyên liệu, vật dụng, tiền bạc, thức ăn và đồ uống cho phép người chơi có thể chế tạo ra nhiều loại vũ khí mới, những vật phẩm chữa lành vết thương và sự tiến bộ mới trong những giai đoạn tiếp theo.[/info]

We Happy Few - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. We Happy Few là một trò chơi phiêu lưu hành động do Compulsion Games phát triển và được xuất bản bởi Gearbox Publishing vào ngày 10 tháng 8 năm 2018 cho các hệ máy console Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows thông qua Steam. Trong game, We Happy Few sẽ là một cuộc phiêu lưu tàng hình sinh tồn một người chơi tập trung vào 3 nhân vật có thể chơi được với những khả năng riêng biệt độc đáo là Arthur Hastings, Sally Boyle và Ollie Starkey với mỗi nhân vật sẽ có một đặc điểm riêng về kỹ năng như: Sally Boyle: Một cô gái có khả năng pha chế hóa chất và thoát khỏi nguy hiểm rất giỏi. Ollie Starkey: Một tay chế tạo các loại thuốc nổ và chiến đấu cận chiến mạnh mẽ. Arthur Hastings: Một người chuyên chế tạo vũ khí và khả năng luồn lách cũng rất điêu luyện. Các câu chuyện sẽ diễn ra trong một thị trấn kỳ lạ có tên Wellington Wells, một khu vực bị chi phối hoàn cảnh và con người bởi một loại thuốc được gọi là Joy, khi sử dụng loại thuốc này người chơi có thể tránh được sự chú ý từ những mối nguy hiểm nhưng nó cũng sẽ làm giảm các khả năng của người chơi và khi nó hết tác dụng thì người chơi sẽ bị đưa vào tầm ngắm và có thể đối đầu trực tiếp với những người xung quanh. Nhìn chung đây là một loại thuốc giống như một chất gây nghiện tạo ra ảo giác cho những người xung quanh và rất hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp. Về mặt tối ưu cho các nhân vật, We Happy Few cũng cung cấp một hệ thống điểm nâng cấp kỹ năng thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trong suốt quá trình chơi, người chơi có thể thu nhập các loại nguyên liệu, vật dụng, tiền bạc, thức ăn và đồ uống cho phép người chơi có thể chế tạo ra nhiều loại vũ khí mới, những vật phẩm chữa lành vết thương và sự tiến bộ mới trong những giai đoạn tiếp theo.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.