Warhammer: Vermintide 2 - Game hành động hợp tác 2018

"Warhammer: Vermintide 2" Game hành động hợp tác 2018

CẤU HÌNH "Warhammer: Vermintide 2" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1/10 (x64)
Intel Core i5-2300 @ 2.80 GHz / AMD FX-4350 @ 4.2 GHz
RAM 6 GB
NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 5870
45 GB Available Space
[info title="Warhammer: Vermintide 2" icon="info-circle"]Warhammer: Vermintide 2 là một trò chơi hành động nhiều người chơi được phát triển và xuất bản bởi hãng phát triển trò chơi của Thụy Điển, Fatshark. Warhammer: Vermintide 2 được phát hành lần đầu tiên cho hệ điều hành Microsoft Windows vào 9 tháng 3 năm 2018 và sau sẽ tiếp tục phát hành trên các hệ máy điều khiển Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2018.

Warhammer: Vermintide 2 thuộc loạt trò chơi Warhammer Fantasy với các sự kiện diễn ra trong vũ trụ Warhammer khi sự tận thế đã hủy diệt thế giới Warhammer nhưng mọi thứ dường như vẫn chưa có hồi kết. Gray Seer Rasknitt, nhân vật phản diện chính vẫn còn sống và đang thực hiện những âm mưu xâm chiếm và tàn phá mọi thứ với lực lượng hùng mạnh của mình. Hắn cố gắng kiểm soát những người hùng còn lại để ngăn họ gây ra sự cản trở cho dã tâm của mình nhưng họ đã thoát khỏi tầm kiểm soát và tập hợp các anh hùng khác và chuẩn bị chiến đấu.

Trong game, người chơi có thể tham gia vào 5 nhân vật có thể chơi sở hữu những kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt. Là một trò chơi hợp tác nhiều người chơi với tối đa 5 thành viên tham gia cùng nhau vào những cuộc chiến khốc liệt chống lại các thế lực tàn bạo để bảo vệ những phần còn lại của thế giới.[/info]

Warhammer Vermintide 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Warhammer: Vermintide 2 là một trò chơi hành động nhiều người chơi được phát triển và xuất bản bởi hãng phát triển trò chơi của Thụy Điển, Fatshark. Warhammer: Vermintide 2 được phát hành lần đầu tiên cho hệ điều hành Microsoft Windows vào 8 tháng 3 năm 2018 và sau sẽ tiếp tục phát hành trên các hệ máy điều khiển Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2018. Warhammer: Vermintide 2 thuộc loạt trò chơi Warhammer Fantasy với các sự kiện diễn ra trong vũ trụ Warhammer khi sự tận thế đã hủy diệt thế giới Warhammer nhưng mọi thứ dường như vẫn chưa có hồi kết. Gray Seer Rasknitt, nhân vật phản diện chính vẫn còn sống và đang thực hiện những âm mưu xâm chiếm và tàn phá mọi thứ với lực lượng hùng mạnh của mình. Hắn cố gắng kiểm soát những người hùng còn lại để ngăn họ gây ra sự cản trở cho dã tâm của mình nhưng họ đã thoát khỏi tầm kiểm soát và tập hợp các anh hùng khác và chuẩn bị chiến đấu. Trong game, người chơi có thể tham gia vào 5 nhân vật có thể chơi sở hữu những kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt. Là một trò chơi hợp tác nhiều người chơi với tối đa 5 thành viên tham gia cùng nhau vào những cuộc chiến khốc liệt chống lại các thế lực tàn bạo để bảo vệ những phần còn lại của thế giới.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.