Override: Mech City Brawl - Game đối kháng chiến đấu Robot 2018


CẤU HÌNH "Override Mech City Brawl" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8.1/10 (x64)
Intel Core i5-760 2,8 GHz / AMD Athlon X4 740 3,2 GHz
RAM 8 GB
NVIDIA GeForce GTX 660 (VRAM 2 GB) / AMD Radeon HD 7870 (VRAM 2 GB)
5 GB Available Space
[info title="Override Mech City Brawl" icon="info-circle"]Override: Mech City Brawl là một trò chơi hành động đối kháng do hãng The Balance Inc phát triển và được xuất bản bởi Modus Games cho các hệ máy điều khiển Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản kỹ thuật số giành cho PC sẽ được phát hành thông qua Steam vào cuối năm 2018.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển những con robot mạnh mẽ tham gia vào các chế độ chơi khác nhau như một người chơi, nhiều người chơi, co-op, ... với những trận đấu đối kháng vô cùng sôi động ở những khung hình đồ họa được hỗ trợ full HD 3D. Trong mỗi chế độ, người chơi có thể chọn cho mình từ hai đến bốn thành viên cùng tham gia như một đội và hợp tác với nhau để tìm cách đánh bại phe đối phương với số đối thủ tương đương. Các trận chiến hầu hết sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ tại các quốc gia và địa điểm nổi tiếng như Tokyo, Ai Cập, San FranciscoMexico trong đó mọi thứ đều có thể bị phá hủy bởi sự tác động từ cuộc chiến của những bên tham gia. Ngoài ra, Override Mech City Brawl còn cho phép người chơi có thể thay đổi một số tính tăng cho nhân vật robot của mình như trang phục, vật phẩm, phụ kiện và nhiều thứ khác.[/info]

Override Mech City Brawl - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Override: Mech City Brawl là một trò chơi hành động đối kháng do hãng The Balance Inc phát triển và được xuất bản bởi Modus Games cho các hệ máy điều khiển Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản kỹ thuật số giành cho PC sẽ được phát hành thông qua Steam vào cuối năm 2018. Trong game, người chơi sẽ điều khiển những con robot mạnh mẽ tham gia vào các chế độ chơi khác nhau như một người chơi, nhiều người chơi, co-op, ... với những trận đấu đối kháng vô cùng sôi động ở những khung hình đồ họa được hỗ trợ full HD 3D. Trong mỗi chế độ, người chơi có thể chọn cho mình từ hai đến bốn thành viên cùng tham gia như một đội và hợp tác với nhau để tìm cách đánh bại phe đối phương với số đối thủ tương đương. Các trận chiến hầu hết sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ tại các quốc gia như Tokyo, Ai Cập, San Francisco và Mexico trong đó mọi thứ đều có thể bị phá hủy bởi sự tác động từ cuộc chiến của những bên tham gia. Ngoài ra, Override Mech City Brawl còn cho phép người chơi có thể thay đổi một số tính tăng cho nhân vật robot của mình như trang phục, vật phẩm, phụ kiện và nhiều thứ khác.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.