Generation Zero - Thế Hệ Zero Game phiêu lưu hành động 2019

Generation Zero Game phiêu lưu hành động 2019

CẤU HÌNH "Generation Zero" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/10 (x64)
Intel i5 Quad Core / Intel i7 Quad Core
RAM 8 GB / RAM 8 GB
NVidia GTX 660 or ATI HD7870 - 2GB / nVidia GTX 960 or R9 280 - 4GB
30 GB Available Space
[info title="Generation Zero" icon="info-circle"]Generation Zero là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Avalanche Studios vào năm 2019 trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4.

Trong Generation Zero, người chơi có thể đi một mình hoặc đi cùng với 3 thành viên khác tham gia vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu với những người máy khổng lồ đang phá hoại những vùng quê rộng lớn. Cùng thu nhập và chia sẻ tài nguyên với nhau để tiến bộ không ngừng trong suốt hành trình bằng cách hạ gục những kẻ thù xuất hiện thường xuyên trong môi trường.

Ngoài ra, trong chiến đấu nếu người chơi đã gây sát thương vào kẻ thù nhưng chúng vẫn còn sống thì trong tương lai nếu gặp lại chúng, người chơi có thể gây thêm phần sát thương còn lại đủ để tiêu diệt chúng hoàn toàn bởi những dấu ấn sát thương vào kẻ thù trước đó sẽ không bị mất đi.[/info]

Generation Zero - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Generation Zero là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Avalanche Studios vào năm 2019 trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4. Trong game, người chơi có thể đi một mình hoặc đi cùng với 3 thành viên khác tham gia vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu với những người máy khổng lồ đang phá hoại những vùng quê rộng lớn. Cùng thu nhập và chia sẻ tài nguyên với nhau để tiến bộ trong suốt hành trình bằng cách hạ gục những kẻ thù xuất hiện thường xuyên trong môi trường. Ngoài ra, trong chiến đấu nếu người chơi đã gây sát thương vào kẻ thù nhưng chúng vẫn còn sống thì trong tương lai nếu gặp lại chúng, người chơi có thể gây thêm phần sát thương còn lại đủ để tiêu diệt chúng hoàn toàn bởi những dấu ấn sát thương vào kẻ thù trước đó sẽ không bị mất đi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.