Elea Episode 1 - Game nhập vai phiêu lưu hành tinh mới 2018

"Elea Episode 1" Game phiêu lưu hành tinh mới 2018

CẤU HÌNH "Elea Episode 1" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/10 (x64)
Intel Core i3 4130, AMD FX 8320 / Intel Core i7 4770, AMD Ryzen 1600
RAM 6 GB / RAM 16 GB
Nvidia GTX 650 Ti 2GB, AMD Radeon HD 7970 3 GB / Nvidia GTX 1060 6GB, Ati Radeon 580 8GB
6 GB Available Space
[info title="Elea Episode 1" icon="info-circle"]Elea - Episode 1 là một trò chơi đơn thể loại phiêu lưu do hãng Kyodai Ltd phst triển và được xuất bản bởi SOEDESCO, Elea Episode 1 sẽ được phát hành chính thức trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows từ 6 tháng 9 năm 2018.

Trong game, người chơi sẽ chơi với tư cách là một nhà khoa học có tên River Elea Catherine Jones, đặt trong bối ảnh vào năm 2073 trên trái đất đã xảy ra một căn bệnh đẩy nhân loại đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Để thoát khỏi sự diệt vong cho trái đất, một đoàn thám hiểm sẽ thực hiện một hành trình tìm kiếm một hành tinh mới với hy cọng có thể cứu những người còn lại. Là một nhà khoa học thám hiểm, người chơi sẽ lên một con tàu khổng lồ và tham gia vào hành trình tìm kiếm sự sống mới cho trái đất dưới góc nhìn và hành động của một người phụ nữ đã phải chứng kiến nhiều sự mất mát, nhưng giờ đây người chơi sẽ giúp cô lấy lại tinh thần và tiếp mục hành trình đầy mạo hiểm mới.[/info]

Elea Episode 1 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Elea - Episode 1 là một trò chơi đơn thể loại phiêu lưu do hãng Kyodai Ltd phst triển và được xuất bản bởi SOEDESCO, Elea Episode 1 sẽ được phát hành chính thức trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows từ 6 tháng 9 năm 2018. Trong game, người chơi sẽ chơi với tư cách là một nhà khoa học có tên River Elea Catherine Jones, đặt trong bối ảnh vào năm 2073 trên trái đất đã xảy ra một căn bệnh đẩy nhân loại đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Để thoát khỏi sự diệt vong cho trái đất, một đoàn thám hiểm sẽ thực hiện một hành trình tìm kiếm một hành tinh mới với hy cọng có thể cứu những người còn lại. Là một nhà khoa học thám hiểm, người chơi sẽ lên một con tàu khổng lồ và tham gia vào hành trình tìm kiếm sự sống mới cho trái đất dưới góc nhìn và hành động của một người phụ nữ đã phải chứng kiến nhiều sự mất mát, nhưng giờ đây người chơi sẽ giúp cô lấy lại tinh thần và tiếp mục hành trình đầy mạo hiểm mới.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.