Vampyr - Ma Cà Rồng Game nhập vai hành động kinh dị 2018

"Vampyr" Game hành động kinh dị Ma Cà Rồng 2018

CẤU HÌNH "Vampyr" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 (x64)
Intel Core i3-2130 (3.4 GHz) / AMD FX-4100 (3.6 GHz)
RAM 8 GB
GeForce GTX 1050 / Radeon R7 370
20 GB Available Space
[info title="Vampyr" icon="info-circle"]Vampyr là một trò chơi nhập vai hành động do hãng Dontnod Entertainment phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào ngày 5/6/2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một bác sĩ có tên Jonathan Reid, nhưng sẽ là một người đã chết và trở thành ma cà rồng khát máu với những khả năng siêu nhiên. Tuy là một ma cà rồng khát máu và có thể tấn công người dân nhưng người sẽ hướng nhân vật của mình đến những mục tiêu để tìm ra nguyên nhân gây ra thảm họa bệnh dịnh đã khiến London tiếp tục chìm vào khủng hoảng khi những dư âm của thế chiến thứ nhất còn chưa kết thúc.

Trong chiến đấu Reid có thể sử dụng một số vũ khí cận chiến và tầm xa nhất định hoặc sử dụng các kỹ năng siêu nhiên của chính mình nhưng chúng sẽ khiến anh mất máu và phải tìm cách bổ sung để hồi phục. Người chơi sẽ đối đầu với những loại ma cà rồng thù địch và tên trùm boss cuối cùng của chúng với những thách thức không hề đơn giản ở trò chơi một người chơi này.[/info]

Vampyr - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Vampyr là một trò chơi nhập vai hành động do hãng Dontnod Entertainment phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào ngày 5/6/2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong game, người chơi sẽ trở thành một bác sĩ có tên Jonathan Reid, nhưng sẽ là một người đã chết và trở thành ma cà rồng khát máu với những khả năng siêu nhiên. Tuy là một ma cà rồng khát máu và có thể tấn công người dân nhưng người sẽ hướng nhân vật của mình đến những mục tiêu để tìm ra nguyên nhân gây ra thảm họa bệnh dịnh đã khiến London tiếp tục chìm vào khủng hoảng khi những dư âm của thế chiến thứ nhất còn chưa kết thúc. Trong chiến đấu Reid có thể sử dụng một số vũ khí cận chiến và tầm xa nhất định hoặc sử dụng các kỹ năng siêu nhiên của chính mình nhưng chúng sẽ khiến anh mất máu và phải tìm cách bổ sung để hồi phục. Người chơi sẽ đối đầu với những loại ma cà rồng thù địch và tên trùm boss cuối cùng của chúng với những thách thức không hề đơn giản ở trò chơi một người chơi này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.