Valkyria Chronicles 4 - Game nhập vai chiến thuật theo lượt 2018

"Valkyria Chronicles 4" Game chiến thuật nhập vai 2018

CẤU HÌNH "Valkyria Chronicles 4" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7 (x64)
Intel Core i3 6100 hoặc AMD tương đương
RAM 4 GB
NVIDIA GeForce 650Ti 2GB
71 GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Valkyria Chronicles [2008], Valkyria Chronicles II [2010], Valkyria Chronicles 3: Unrecorded Chronicles [2011], Valkyria Chronicles Duel [2013], Valkyria Revolution [2017]
[/item][/accordion]
[info title="Valkyria Chronicles 4" icon="info-circle"]Valkyria Chronicles 4 là một trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt được phát triển và xuất bản bởi Sega Games. Sau khi phát hành chính thức Valkyria Chronicles 4 sẽ được phát hành ở 2 dạng phiên bản khác nhau là Standard Launch Edition và Memoirs From Battle Edition trên các nền tảng của PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows từ 25 tháng 9 năm 2018.

Là loạt thứ tư của series Valkyria Chronicles [2008], cốt truyện của Valkyria Chronicles 4 quay lại giai đoạn của phần đầu tiên nhưng sẽ tập trung vào những nhân vật mới có tên Grenadier tham cuộc chiến tại Châu Âu giữa các Liên minh miền đông và Liên bang Đại Tây Dương.
Với những khả năng đặc biệt của lính Grenadier, họ có thể tấn công mà không bị kẻ thù nhìn thấy cộng thêm những tính năng chiến đấu mới và kết hợp với lối chơi chiến thuật mà người chơi tạo ra "Valkyria Chronicles 4" sẽ là một trò chơi đầy hứa hẹn về những trận đấu chiến thuật thú vị trên những khung hình hỗ trợ độ phân giải lên tới Ultra HD 4K trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.[/info]

Valkyria Chronicles 4 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Valkyria Chronicles 4 là một trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt được phát triển và xuất bản bởi Sega Games. Sau khi phát hành chính thức Valkyria Chronicles 4 sẽ được phát hành ở 2 dạng phiên bản khác nhau là Standard Launch Edition và Memoirs From Battle Edition trên các nền tảng của PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows từ 25 tháng 9 năm 2018. Là loạt thứ tư của series Valkyria Chronicles [2008], cốt truyện của Valkyria Chronicles 4 quay lại giai đoạn của phần đầu tiên nhưng sẽ tập trung vào những nhân vật mới có tên Grenadier tham cuộc chiến tại Châu Âu giữa các Liên minh miền đông và Liên bang Đại Tây Dương. Với những khả năng đặc biệt của lính Grenadier, họ có thể tấn công mà không bị kẻ thù nhìn thấy cộng thêm những tính năng chiến đấu mới và kết hợp với lối chơi chiến thuật mà người chơi tạo ra "Valkyria Chronicles 4" sẽ là một trò chơi đầy hứa hẹn về những trận đấu chiến thuật thú vị trên những khung hình hỗ trợ độ phân giải lên tới Ultra HD 4K trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.