V-Rally 4 - Game đua xe thể thao địa hình off-road 2018

"V-Rally 4" Game đua xe thể thao off-road 2018

CẤU HÌNH "V-Rally 4" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/10 (x64)
Intel Core i3-540, AMD Phenom II X4 940 / Intel Core i7-3770, AMD FX-8350
RAM 4 GB / RAM 8 GB
Nvidia GeForce GTX 560, AMD Radeon HD 6870 / Nvidia GTX 780, AMD R9 290
19 GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • V-Rally [1997], V-Rally 2 [1999], V-Rally 3 [2002]
[/item][/accordion]
[info title="V-Rally 4" icon="info-circle"]V-Rally 4 là một trò chơi thể thao đua xe off-road được phát triển bởi Kylotonn Racing Games và được Bigben xuất bản vào tháng 9 năm 2018 trên các hệ máy chơi game Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản dành cho Microsoft Windows sẽ có mặt tại Steam.

Trong V-Rally 4, người chơi có thể sở hữu đến 50 loại xe khác nhau có động cơ cực mạnh tham gia vào những con đường off-road khó khăn và hiểm trở cùng với nhiều người chơi khác. Các cuộc đua sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ với mỗi khu vực sẽ có một mức độ thách thức riêng biệt bao gồm 5 chế độ chơi: Hillclimb, V-Rally Cross, Rally, Buggy và Extreme-Khana.

  1. Hillclimb: Đây sẽ là một chế độ dành riêng cho những chiếc xe mạnh mẽ nhất để vượt qua những con đường không thể phù hợp cho những chiếc xe nhỏ bé và yếu đuối.
  2. Rally: Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua trên những con đường khó khăn nhất trải dài từ Kenya đến Sequoia Park.
  3. Extreme-Khana: Những con đường giờ đây không chỉ là những khó khăn và thách thức nó còn là những cái bẫy chết người khiến bạn có thể tụt lại phía sau những người chơi khác nhưng đây lại là chế độ không thể tuyệt vời hơn để trình diễn tài năng lái xe của người chơi.
  4. Buggy: Người chơi se trở thành một tay đua lão luyện với khả năng điều khiển chiếc xe của mình một cách khéo léo qua những địa hình đồi núi dốc khó nhằn và nguy hiểm luôn đứng trực chờ để nuốt chửng họ.
  5. V-Rally Cross: Có thể nói đây là một chế độ ít khó khăn hơn nhưng với sự cạnh tranh từ 7 người chơi khác trên con đường off-road đầy kịch tính thì những sai lầm nhỏ cũng có thể khiến tay đua bị tụt lại phía sau.[/info]

V Rally 4 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. V-Rally 4 là một trò chơi thể thao đua xe off-road được phát triển bởi Kylotonn Racing Games và được Bigben xuất bản vào tháng 9 năm 2018 trên các hệ máy chơi game Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản dành cho Microsoft Windows sẽ có mặt tại Steam. Trong V-Rally 4, người chơi có thể sở hữu đến 50 loại xe khác nhau có động cơ cực mạnh tham gia vào những con đường off-road khó khăn và hiểm trở cùng với nhiều người chơi khác. Các cuộc đua sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ với mỗi khu vực sẽ có một mức độ thách thức riêng biệt bao gồm 5 chế độ chơi: Hillclimb, V-Rally Cross, Rally, Buggy và Extreme-Khana. Hillclimb: Đây sẽ là một chế độ dành riêng cho những chiếc xe mạnh mẽ nhất để vượt qua những con đường không thể phù hợp cho những chiếc xe nhỏ bé và yếu đuối. Rally: Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua trên những con đường khó khăn nhất trải dài từ Kenya đến Sequoia Park. Extreme-Khana: Những con đường giờ đây không chỉ là những khó khăn và thách thức nó còn là những cái bẫy chết người khiến bạn có thể tụt lại phía sau những người chơi khác nhưng đây lại là chế độ không thể tuyệt vời hơn để trình diễn tài năng lái xe của người chơi. Buggy: Người chơi se trở thành một tay đua lão luyện với khả năng điều khiển chiếc xe của mình một cách khéo léo qua những địa hình đồi núi dốc khó nhằn và nguy hiểm luôn đứng trực chờ để nuốt chửng họ. V-Rally Cross: Có thể nói đây là một chế độ ít khó khăn hơn nhưng với sự cạnh tranh từ 7 người chơi khác trên con đường off-road đầy kịch tính thì những sai lầm nhỏ cũng có thể khiến tay đua bị tụt lại phía sau.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.