Unravel Two - Game Platform phiêu lưu nhập vai 2 người chơi 2018

"Unravel Two" Game phiêu lưu Platform giành cho 2 người chơi 2018

CẤU HÌNH "Unravel Two" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8.1/10 (x64)
Intel i3 2120 @ 3.3GHz / AMD FX 4350 @ 4.2 GHz
RAM 4 GB
ATI Radeon R7 250X / Nvidia GTX 650Ti
8 GB Available Space
[info title="Unravel Two" icon="info-circle"]Unravel Two là một trò chơi phiêu lưu nền tảng (Platform) do hãng Coldwood Interactive phát triển và được xuất bản bởi Electronic Arts. Unravel Two được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Unravel Two, người chơi có thể lựa chọn người đơn hoặc hợp tác với một người chơi khác như hai sợi dây hình nhân được gắn vào nhau. Trò chơi đẩy mạnh yếu tố hợp tác giữa hai người chơi tập trung vào hành trình vượt qua những chướng ngại vật, giải các câu đố xuất hiện trên đường và thay đổi môi trường trên một hòn đảo đi theo một cốt luyện ly kỳ bí ẩn.[/info]

Unravel 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Unravel Two là một trò chơi phiêu lưu nền tảng (Platform) do hãng Coldwood Interactive phát triển và được xuất bản bởi Electronic Arts. Unravel Two được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong Unravel Two, người chơi có thể lựa chọn người đơn hoặc hợp tác với một người chơi khác như hai sợi dây hình nhân được gắn vào nhau. Trò chơi đẩy mạnh yếu tố hợp tác giữa hai người chơi tập trung vào hành trình vượt qua những chướng ngại vật, giải các câu đố xuất hiện trên đường và thay đổi môi trường trên một hòn đảo đi theo một cốt luyện ly kỳ bí ẩn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.