Twin Mirror - Game nhập vai phiêu lưu kỳ ảo 2019

"Twin Mirror" Game phiêu lưu kỳ ảo 2019

CẤU HÌNH "Twin Mirror" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[info title="Twin Mirror" icon="info-circle"]Twin Mirror là một trò chơi đơn phiêu lưu hành động góc nhìn người thứ ba được phát hành vào năm 2019 do Dontnod Entertainment phát triển và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Dự kiến Twin Mirror sẽ được hỗ trợ trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows sau khi phát hành chính thức.

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên trò chơi đã tiết lộ về một nhân vật mà người chơi sẽ tham gia đó là một nhà báo có tên "Sam", anh đang thực hiện một chuyến thăm trở lại quê hương nơi anh đã từng sống ở Basswood, phía tây Virginia với một câu hỏi lớn ngay cả anh cũng không rõ câu trả lời. Và rồi những điều kỳ quái cũng dần dần xuất hiện ở nơi đây và nó đã khiến anh tò mò và bắt đầu khám phá chuyện gì đã và đang xảy ra, mặc dù nó khiến anh sợ hãi.[/info]

Twin Mirror - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Twin Mirror là một trò chơi đơn phiêu lưu hành động góc nhìn người thứ ba được phát hành vào năm 2019 do Dontnod Entertainment phát triển và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Dự kiến Twin Mirror sẽ được hỗ trợ trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows sau khi phát hành chính thức. Trong đoạn giới thiệu đầu tiên trò chơi đã tiết lộ về một nhân vật mà người chơi sẽ tham gia đó là một nhà báo có tên "Sam", anh đang thực hiện một chuyến thăm trở lại quê hương nơi anh đã từng sống ở Basswood, phía tây Virginia với một câu hỏi lớn ngay cả anh cũng không rõ câu trả lời. Và rồi những điều kỳ quái cũng dần dần xuất hiện ở nơi đây và nó đã khiến anh tò mò và bắt đầu khám phá chuyện gì đã và đang xảy ra, mặc dù nó khiến anh sợ hãi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.