Tunic - Game Isometric phiêu lưu hành động 2018

"Tunic" Game phiêu lưu hành động isometric 2018

CẤU HÌNH "Tunic" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[info title="Tunic" icon="info-circle"]Tunic là một trò chơi phiêu lưu hành động người chơi đơn được phát triển bởi Andrew Shouldice, một nhà phát triển độc lập người Canada và được xuất bản bởi Finji cho các nền tảng Xbox One, Microsoft Windows và MacOS.

Trò chơi ban đầu có tên là "Secret Legend" nhưng vì một số lý do không xác định, nó đã được đổi tên thành Tunic làm tên phát hành chính thức. Tunic là một trò chơi sử dụng đồ họa isometric với khung hình nghiêng đặc trưng nhưng được tùy biến ở một số khung hình ba chiều trong trò chơi.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một con cáo với cách thức hoạt động giống con người và đi khám phá thế giới xung quanh, chiến đấu với kẻ thù và tương tác với các nhân vật khác trên đường đi. Trò chơi cũng cung cấp hệ thống tiềm năng cho phép sự tiến bộ cho bản thân nhân vật trong quá trình chơi để sử dụng được các loại vũ khí mới mạnh mẽ hơn.[/info]

Tunic - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Tunic là một trò chơi phiêu lưu hành động người chơi đơn được phát triển bởi Andrew Shouldice, một nhà phát triển độc lập người Canada và được xuất bản bởi Finji cho các nền tảng Xbox One, Microsoft Windows và MacOS. Trò chơi ban đầu có tên là "Secret Legend" nhưng vì một số lý do không xác định, nó đã được đổi tên thành Tunic làm tên phát hành chính thức. Tunic là một trò chơi sử dụng đồ họa isometric với khung hình nghiêng đặc trưng nhưng được tùy biến ở một số khung hình ba chiều trong trò chơi. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một con cáo với cách thức hoạt động giống con người và đi khám phá thế giới xung quanh, chiến đấu với kẻ thù và tương tác với các nhân vật khác trên đường đi. Trò chơi cũng cung cấp hệ thống tiềm năng cho phép sự tiến bộ cho bản thân nhân vật trong quá trình chơi để sử dụng được các loại vũ khí mới mạnh mẽ hơn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.