Trials Rising - Game đua xe thể thao Motor 2.5D 2019

"Trials Rising" Game đua xe Motor thể thao 2.5D 2019

CẤU HÌNH "Trials Rising" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Trials Fusion [2014]
[/item][/accordion]
[info title="Trials Rising" icon="info-circle"]Trials® Rising là một trò chơi đua xe thể thao 2.5D do hãng Ubisoft Kiev và RedLynx hợp tác sản xuất và dự kiến trò chơi sẽ được phát hành chính thức vào tháng 2 năm 2019 cho các hệ máy chơi game PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và một phiên bản dành cho PC sẽ có mặt trên cửa hàng kỹ thuật số Steam.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một tay đua xe máy tham gia vào những cuộc đua trực tuyến nhiều người chơi với sự cạnh tranh thứ hạng cực kỳ sôi động, những địa điểm diễn ra những cuộc đua có thể là đỉnh Everest hay tháp Eiffel,.. những nơi nổi tiếng về khó và nguy hiểm của địa hình và không chỉ vậy, những chướng ngại vật khác cũng có thể được thêm vào để làm tăng độ khó và thử thách sự cứng rắn cũng như độ tỉnh táo của người chơi. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi không dễ dàng hơn những trò chơi cùng thể loại nhưng chắc chắn sự sôi động đến từ những cuộc đua sẽ tạo nên những trải nghiệm đầy hấp dẫn.

Ngoài các tính năng tùy chỉnh cho xe máy và tay lái của mình, trò chơi còn có tính năng cho phép người chơi thiếp lập ra những chướng ngại vật trong một khu vực bản đồ và chia sẻ chúng đến với những người chơi khác.[/info]

Trials Rising - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Trials® Rising là một trò chơi đua xe thể thao 2.5D do hãng Ubisoft Kiev và RedLynx hợp tác sản xuất và dự kiến trò chơi sẽ được phát hành chính thức vào tháng 2 năm 2019 cho các hệ máy chơi game PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và một phiên bản dành cho PC sẽ có mặt trên cửa hàng kỹ thuật số Steam. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một tay đua xe máy tham gia vào những cuộc đua trực tuyến nhiều người chơi với sự cạnh tranh thứ hạng cực kỳ sôi động, những địa điểm diễn ra những cuộc đua có thể là đỉnh Everest hay tháp Eiffel,.. những nơi nổi tiếng về khó và nguy hiểm của địa hình và không chỉ vậy, những chướng ngại vật khác cũng có thể được thêm vào để làm tăng độ khó và thử thách sự cứng rắn cũng như độ tỉnh táo của người chơi. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi không dễ dàng hơn những trò chơi cùng thể loại nhưng chắc chắn sự sôi động đến từ những cuộc đua sẽ tạo nên những trải nghiệm đầy hấp dẫn. Ngoài các tính năng tùy chỉnh cho xe máy và tay lái của mình, trò chơi còn có tính năng cho phép người chơi thiếp lập ra những chướng ngại vật trong một khu vực bản đồ và chia sẻ chúng đến với những người chơi khác.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.