Total War: Three Kingdoms - Tam Quốc Game chiến thuật thời gian thực 2019

"Total War: Three Kingdoms" Game chiến thuật "Tam Quốc" 2019

CẤU HÌNH "Total War: Three Kingdoms" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Shogun: Total War [2000], Medieval: Total War [2002], Rome: Total War [2004]
  • Medieval II: Total War [2006], Empire: Total War [2009], Napoleon: Total War [2010]
  • Total War: Shogun 2 [2011], Total War: Rome II [2013], Total War: Attila [2015]
  • Total War: Warhammer [2016], Total War: Warhammer II [2017], Total War Saga: Thrones of Britannia [2018]
[/item][/accordion]
[info title="Total War: Three Kingdoms" icon="info-circle"]Total War: Three Kingdoms là một trò chơi chiến thuật theo lượt thời gian thực được phát triển bởi The Creative Assembly và được phát hành bởi Sega Games trên nền tảng Microsoft Windows vào năm 2019.

Total War: Three Kingdoms là phần tiếp theo của Total War Saga: Thrones of Britannia (2018) và là loạt thứ 12 trong series game "Total War" phát hành lần đầu vào năm 2000. Với các diễn biến vẫn xoay quanh thời kỳ Tam Quốc trong những cuộc chiến đẫm máu giữa các phe phái.
Trong game, người chơi sẽ điều khiển một trong mười lực lượng quân sự riêng biệt với sự cai trị của ba người đại điện cho ba nước là Cao Cao (Tào Tháo) , Liu Bei (Lưu Bị) và Sun Jian (Tôn Kiên). Trong những trận chiến, người chơi sẽ sử dụng quân đội của mình chiến đấu với lực lượng quân đội của đối phương theo cơ chế chơi theo lượt và sử dụng tư duy chiến thuật để tìm cách đánh bại đối thủ và thống nhất tam quốc.

Trò chơi sẽ có hai chế độ chơi với đặc điểm dựa theo các tiểu thuyết và yếu tố lịch sử sẽ có phần khác biệt như chế độ "Romance" sẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết "Romance of the Three Kingdoms" với sự phóng đại về những tài năng và sức mạnh siêu phàm của những tướng lĩnh. Và ở chế độ còn lại là "Classic", dựa trên hồ sơ lịch sử "Records of the Three Kingdoms" sẽ đi theo các trận đánh phản ánh lịch sử chính xác hơn.[/info]

Total War Three Kingdoms - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Total War: Three Kingdoms là một trò chơi chiến thuật theo lượt thời gian thực được phát triển bởi The Creative Assembly và được phát hành bởi Sega Games trên nền tảng Microsoft Windows vào năm 2019. Total War: Three Kingdoms là phần tiếp theo của Total War Saga: Thrones of Britannia (2018) và là loạt thứ 12 trong series game "Total War" phát hành lần đầu vào năm 2000. Với các diễn biến vẫn xoay quanh thời kỳ Tam Quốc trong những cuộc chiến đẫm máu giữa các phe phái. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một trong mười lực lượng quân sự riêng biệt với sự cai trị của ba người đại điện cho ba nước là Cao Cao (Tào Tháo) , Liu Bei (Lưu Bị) và Sun Jian (Tôn Kiên). Trong những trận chiến, người chơi sẽ sử dụng quân đội của mình chiến đấu với lực lượng quân đội của đối phương theo cơ chế chơi theo lượt và sử dụng tư duy chiến thuật để tìm cách đánh bại đối thủ và thống nhất tam quốc. Trò chơi sẽ có hai chế độ chơi với đặc điểm dựa theo các tiểu thuyết và yếu tố lịch sử sẽ có phần khác biệt như chế độ "Romance" sẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết "Romance of the Three Kingdoms" với sự phóng đại về những tài năng và sức mạnh siêu phàm của những tướng lĩnh. Và ở chế độ còn lại là "Classic", dựa trên hồ sơ lịch sử "Records of the Three Kingdoms" sẽ đi theo các trận đánh phản ánh lịch sử chính xác hơn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.