The Sinking City - Game nhập vai phiêu lưu khám phá kỳ ảo 2019

"The Sinking City" Game phiêu lưu khám phá kỳ ảo 2019

CẤU HÌNH "The Sinking City" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...
.. GB Available Space
[info title="The Sinking City" icon="info-circle"]The Sinking City là một trò chơi phiêu lưu hành động do Frogwares phát triển và được xuất bản bởi Bigben Interactive vào ngày 21 tháng 3 năm 2019 cho các nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và phiên bản dành cho PC thông qua cửa hàng kỹ thuật số Steam.

Câu chuyện của The Sinking City diễn ra trong một thế giới huyền bí và kỳ ảo xảy ra vào năm 1920, tại thành phố Oakmont, Massachusetts. Nơi xảy ra những trận lũ lụt lớn chưa từng có bị gây ra bởi những hiện tượng siêu nhiên và quái đản đã biến toàn bộ nơi đay trở nên hoang tàn với những mối nguy hiểm thường trực hiện hữu ở đâu đó xung quanh. Người chơi sẽ trở thành một nhân vật có tên "Reed", anh đang bắt đầu thực hiện hành trình đầy táo bạo và rủi ro để điều tra những bí ẩn và tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những hiện tượng xảy ra tại nơi này. The Sinking City được xấy cảm hứng từ những tác phẩm của HP Lovecraft và có một vài điểm tương đồng với trò chơi Call of Cthulhu được phát hành vào cuối năm 2018.[/info]

The Sinking City - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. The Sinking City là một trò chơi phiêu lưu hành động do Frogwares phát triển và được xuất bản bởi Bigben Interactive vào ngày 21 tháng 3 năm 2019 cho các nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và phiên bản dành cho PC thông qua cửa hàng kỹ thuật số Steam. Câu chuyện của The Sinking City diễn ra trong một thế giới huyền bí và kỳ ảo xảy ra vào năm 1920, tại thành phố Oakmont, Massachusetts. Nơi xảy ra những trận lũ lụt lớn chưa từng có bị gây ra bởi những hiện tượng siêu nhiên và quái đản đã biến toàn bộ nơi đay trở nên hoang tàn với những mối nguy hiểm thường trực hiện hữu ở đâu đó xung quanh. Người chơi sẽ trở thành một nhân vật có tên "Reed", anh đang bắt đầu thực hiện hành trình đầy táo bạo và rủi ro để điều tra những bí ẩn và tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những hiện tượng xảy ra tại nơi này. The Sinking City được xấy cảm hứng từ những tác phẩm của HP Lovecraft và có một vài điểm tương đồng với trò chơi Call of Cthulhu được phát hành vào cuối năm 2018.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.