Team Sonic Racing - Game đua xe thể thao Sonic 3D 2018

"Team Sonic Racing" Game đua xe Sonic 3D 2018

CẤU HÌNH "Team Sonic Racing" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[info title="Team Sonic Racing" icon="info-circle"]Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Sumo Digital và được Sega Games xuất bản vào tháng 12 năm 2018 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows.

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua xe đầy sôi động với nhiều người chơi khác thông qua những nhân vật của Sonic the Hedgehog với tổng cộng 15 nhân vật. Team Sonic Racing sẽ là một bước tiến mới so với các dòng game tương tự bởi sự hợp tác giữa các đồng đội với nhau mới là yếu tố quyết định sự chiến thắng hay thua trận. Các cuộc đua thường chia theo ba hình thức như: Tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật với mỗi loại sẽ có những tính năng độc đáo riêng biệt. Ngoài ra, trong các trận đấu người chơi cũng có thể đua xe chiến đấu với những chiếc xe khác để loại bỏ chúng, thể hiện những cú nhào lộn trên không và tăng tốc độ một cách nhanh chóng, những tính năng thú vị có trong những trò chơi đua xe hấp dẫn nhất hiện nay.[/info]

Team Sonic Racing - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Sumo Digital và được Sega Games xuất bản vào tháng 12 năm 2018 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua xe đầy sôi động với nhiều người chơi khác thông qua những nhân vật của Sonic the Hedgehog với tổng cộng 15 nhân vật. Team Sonic Racing sẽ là một bước tiến mới so với các dòng game tương tự bởi sự hợp tác giữa các đồng đội với nhau mới là yếu tố quyết định sự chiến thắng hay thua trận. Các cuộc đua thường chia theo ba hình thức như: Tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật với mỗi loại sẽ có những tính năng độc đáo riêng biệt. Ngoài ra, trong các trận đấu người chơi cũng có thể đua xe chiến đấu với những chiếc xe khác để loại bỏ chúng, thể hiện những cú nhào lộn trên không và tăng tốc độ một cách nhanh chóng, những tính năng thú vị có trong những trò chơi đua xe hấp dẫn nhất hiện nay.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.