Tales of Vesperia: Definitive Edition - Game phiêu lưu hành động nhập vai 2018

"Tales of Vesperia: Definitive Edition" Game phiêu lưu nhập vai 2018

CẤU HÌNH "Tales of Vesperia: Definitive Edition" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
CPU Core ...
RAM .. GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Tales of Phantasia [1995], Tales of Destiny [1997], Tales of Eternia [2000]
  • Tales of Symphonia [2003], Tales of the Abyss [2005], Tales of Vesperia [2008]
  • Tales of Xillia [2011], Tales of Zestiria [2015]
[/item][/accordion]
[info title="Tales of Vesperia: Definitive Edition" icon="info-circle"]Tales of Vesperia: Definitive Edition là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi hãng Namco Tales Studio và Bandai Namco, trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên các nền tảng của PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào mùa đông năm 2018.

Tales of Vesperia: Definitive Edition là phiên bản mở rộng và làm lại từ trò chơi đầu tiên "Tales of Vesperia" ra mắt năm 2008, Tales of Vesperia được cho là một thành công rực rỡ về mặt thương mại quốc tế với hơn 600.000 ấn bản được phát hành tuy chỉ hỗ trợ cho hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 vào thời điểm đó. Ở phiên bản mở rộng này, các câu chuyện của trò chơi sẽ được sửa đổi và mở rộng, về chất lượng đồ họa cũng sẽ được cập nhật ở các khung hình full HD và cả những bạn nhạc cũng được làm mới hoàn toàn.

Trong game, người chơi sẽ bắt đầu với "Yuri Lowell", một nhân vật nam đến từ thủ đô hoàng gia Zaphias có bộ tóc dài và bộ áo màu nâu. Anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình cùng với những người bạn mới làm quen được là Estelle, Karol, Rita, Raven, Judith, và Repede. Ngoài ra, còn có hai nhân vật mới khác có thể chơi được là Patty Fleur (một cô gái cướp biển) và Flynn Scifo (một người bạn tốt của Yuri). Tất cả họ đều tham gia vào hành trình và chiến đấu như những người anh hùng để tìm kiếm công lý cho mình cũng như những người dân đang sống trong một đế chế quyền lực tàn bạo.[/info]

Tales of Vesperia Definitive Edition - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Tales of Vesperia: Definitive Edition là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi hãng Namco Tales Studio và Bandai Namco, trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên các nền tảng của PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào mùa đông năm 2018. Tales of Vesperia: Definitive Edition là phiên bản mở rộng và làm lại từ trò chơi đầu tiên "Tales of Vesperia" ra mắt năm 2008, Tales of Vesperia được cho là một thành công rực rỡ về mặt thương mại quốc tế với hơn 600.000 ấn bản được phát hành tuy chỉ hỗ trợ cho hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 vào thời điểm đó. Ở phiên bản mở rộng này, các câu chuyện của trò chơi sẽ được sửa đổi và mở rộng, về chất lượng đồ họa cũng sẽ được cập nhật ở các khung hình full HD và cả những bạn nhạc cũng được làm mới hoàn toàn. Trong game, người chơi sẽ bắt đầu với "Yuri Lowell", một nhân vật nam đến từ thủ đô hoàng gia Zaphias có bộ tóc dài và bộ áo màu nâu. Anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình cùng với những người bạn mới làm quen được là Estelle, Karol, Rita, Raven, Judith, và Repede. Ngoài ra, còn có hai nhân vật mới khác có thể chơi được là Patty Fleur (một cô gái cướp biển) và Flynn Scifo (một người bạn tốt của Yuri). Tất cả họ đều tham gia vào hành trình và chiến đấu như những người anh hùng để tìm kiếm công lý cho mình cũng như những người dân đang sống trong một đế chế quyền lực tàn bạo.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.