Super Smash Bros Ultimate - Game đối kháng với các nhân vật Aanime nổi tiếng 2018

"Super Smash Bros.™ Ultimate" Game đối kháng Heros 2018

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Super Smash Bros. [1999], Super Smash Bros. Melee [2001], Super Smash Bros. Brawl [2008], Super Smash Bros. for Nintendo 3DS and Wii U [2014]
[/item][/accordion]
[info title="Super Smash Bros.™ Ultimate" icon="info-circle"]Super Smash Bros. Ultimate là một trò chơi đối kháng được phát triển bởi Bandai Namco Studios và Sora Ltd, trò chơi sẽ được phát hành giành riêng cho hệ máy chơi game Nintendo Switch vào ngày 7 tháng 12 năm 2018.

Super Smash Bros. Ultimate thuộc loạt trò chơi "Super Smash Bros" ra mắt từ năm 1999 cho đến nay, theo thông tin từ nhà phát triển thì các nhân vật đặc trưng từ các phần trước như đó cũng sẽ trở lại và hạn chế bổ sung nhân vật mới.
Trong game, người chơi sẽ sử dụng những đòn tấn công thường và đòn tấn công kỹ năng của nhân vật họ chọn để làm suy yếu đối thủ và đánh bật chúng khỏi đấu trường để giành chiến thắng. Với mỗi trận đấu, người chơi sẽ được cung cấp một số điểm hồi sinh nhất định cho phép họ có thể hồi sinh ngay tại chỗ nếu bị hạ gục, tuy nhiên nếu sử dụng hết số lần hồi sinh họ sẽ thật sự bị loại khỏi trận đấu. Ở các chế độ chơi khác nhau sẽ có số lượng người chơi thay đổi và cách thức chiến đấu cũng đặc trưng hơn như chế độ "versus" có 4 người chơi, chế độ "smash" là 8 người chơi và chế độ mới có tên "Tourney" có đến 32 người chơi cùng lúc tạo ra một sự cạnh đầy sôi động và hấp dẫn, với những chế độ này, người chơi cũng có thể tạo nhóm của mình và hợp tác với nhau để giành lấy cơ hội chiến thắng.[/info]

Super Smash Bros Ultimate - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Super Smash Bros. Ultimate là một trò chơi đối kháng được phát triển bởi Bandai Namco Studios và Sora Ltd, trò chơi sẽ được phát hành giành riêng cho hệ máy chơi game Nintendo Switch vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. Super Smash Bros. Ultimate thuộc loạt trò chơi "Super Smash Bros" ra mắt từ năm 1999 cho đến nay, theo thông tin từ nhà phát triển thì các nhân vật đặc trưng từ các phần trước như đó cũng sẽ trở lại và hạn chế bổ sung nhân vật mới. Trong game, người chơi sẽ sử dụng những đòn tấn công thường và đòn tấn công kỹ năng của nhân vật họ chọn để làm suy yếu đối thủ và đánh bật chúng khỏi đấu trường để giành chiến thắng. Với mỗi trận đấu, người chơi sẽ được cung cấp một số điểm hồi sinh nhất định cho phép họ có thể hồi sinh ngay tại chỗ nếu bị hạ gục, tuy nhiên nếu sử dụng hết số lần hồi sinh họ sẽ thật sự bị loại khỏi trận đấu. Ở các chế độ chơi khác nhau sẽ có số lượng người chơi thay đổi và cách thức chiến đấu cũng đặc trưng hơn như chế độ "versus" có 4 người chơi, chế độ "smash" là 8 người chơi và chế độ mới có tên "Tourney" có đến 32 người chơi cùng lúc tạo ra một sự cạnh đầy sôi động và hấp dẫn, với những chế độ này, người chơi cũng có thể tạo nhóm của mình và hợp tác với nhau để giành lấy cơ hội chiến thắng.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.