Super Meat Boy Forever - Game Platform phiêu lưu vượt địa hình 2018

"Super Meat Boy Forever" Game phiêu lưu Platform 2018

CẤU HÌNH "Super Meat Boy Forever" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7
Core i3 / AMD equivalent
RAM 2 GB
DirectX Version 10
1 GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Meat Boy [2008], Super Meat Boy [2010]
[/item][/accordion]
[info title="Super Meat Boy Forever" icon="info-circle"]Super Meat Boy Forever là một trò chơi hành động nền tảng (Platform) thuộc loạt trò chơi "Super Meat Boy" được phát triển độc lập bởi Team Meat cho các hệ máy PC, Mobile, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào năm 2018.

Super Meat Boy Forever là một phiên bản mở rộng của "Super Meat Boy" năm 2010, Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi với vai trò là Boy Boy và Bandage Girl trên hành trình cứu con trai đã bị bắt bởi Dr. Fetus. Trên hành trình đó, sẽ có nhiều chướng ngại vật và kẻ thù nguy hiểm đang cố gắng cản đường vì vậy họ cần phải luôn tỉnh táo và có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ để cứu con trai mình khỏi dã tâm của tên phản diện tàn ác Dr. Fetus.[/info]

Super Meat Boy Forever - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Super Meat Boy Forever là một trò chơi hành động nền tảng (Platform) thuộc loạt trò chơi "Super Meat Boy" được phát triển độc lập bởi Team Meat cho các hệ máy PC, Mobile, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào năm 2018. Super Meat Boy Forever là một phiên bản mở rộng của "Super Meat Boy" năm 2010, Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi với vai trò là Boy Boy và Bandage Girl trên hành trình cứu con trai đã bị bắt bởi Dr. Fetus. Trên hành trình đó, sẽ có nhiều chướng ngại vật và kẻ thù nguy hiểm đang cố gắng cản đường vì vậy họ cần phải luôn tỉnh táo và có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ để cứu con trai mình khỏi dã tâm của tên phản diện tàn ác Dr. Fetus.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.