Strange Brigade - Game phiêu lưu hành động thần thoại 2018

"Strange Brigade" Game phêu lưu thần thoại 2018

CẤU HÌNH "Strange Brigade" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8.1/10 (x64)
CPU Core ...
RAM 4 GB
NVIDIA GeForce ...
.. GB Available Space
[info title="Strange Brigade" icon="info-circle"]Strange Brigade là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rebellion Developments. Strange Brigade được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Strange Brigade, người chơi sẽ trở thành một nhà thám hiểm có thể chơi cùng 3 thành viên khác như đồng đội và trở lại thời kỳ những năm 1930, tham gia vào hành trình khám phá những vùng đất thần thoại và chống lại những con quái vật như bọ cạp khổng lồ, xác ướp hay Minotaur trong những ngôi đền cổ và hoang mạc Sahara rộng lớn do Seteki cai trị, một nữ hoàng tàn bạo bị phong ấn dưới ngôi mộ cổ từ 4000 năm trước đã thoát ra ngoài do một nhà khảo cổ vô tình khai quật ngôi mộ và mở khóa phong ấn.

Trò chơi sẽ nhấn mạnh lối chơi hợp tác giữa những người chơi với nhau trước những mối nguy hiểm vô cùng lớn mà sự chia lẻ có thể khiến họ gặp rắc rối. Có tổng cộng bốn nhân vật có thể điều khiển được và tất cả có thể được tùy chỉnh như trang bị đi kèm, các loại vũ khí đa dạng và cả những kỹ năng đặc trưng mà mỗi nhân vật sở hữu. Ngoài ra, bằng cách giải quyết các câu số xuất hiện trên hành trình của mình, người chơi có thể khám phá ra những sức mạnh gọi là "bùa hộ mệnh", những tấm bùa này có thể sử dụng để bảo vệ người chơi và giải thoát linh hồn của kẻ thù, những câu đố này cũng sẽ mở khóa ra những kho báu nơi chứa những tiện ích quan trọng như tiền bạc và vũ khí mạnh mẽ giúp nâng cấp trang bị của người chơi tiếp tục vượt qua hành trình phía trước một cách hiệu quả hơn.[/info]

Strange Brigade - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Strange Brigade là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rebellion Developments. Strange Brigade được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2018 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong Strange Brigade, người chơi sẽ trở thành một nhà thám hiểm có thể chơi cùng 3 thành viên khác như đồng đội và trở lại thời kỳ những năm 1930, tham gia vào hành trình khám phá những vùng đất thần thoại và chống lại những con quái vật như bọ cạp khổng lồ, xác ướp hay Minotaur trong những ngôi đền cổ và hoang mạc Sahara rộng lớn do Seteki cai trị, một nữ hoàng tàn bạo bị phong ấn dưới ngôi mộ cổ từ 4000 năm trước đã thoát ra ngoài do một nhà khảo cổ vô tình khai quật ngôi mộ và mở khóa phong ấn. Trò chơi sẽ nhấn mạnh lối chơi hợp tác giữa những người chơi với nhau trước những mối nguy hiểm vô cùng lớn mà sự chia lẻ có thể khiến họ gặp rắc rối. Có tổng cộng bốn nhân vật có thể điều khiển được và tất cả có thể được tùy chỉnh như trang bị đi kèm, các loại vũ khí đa dạng và cả những kỹ năng đặc trưng mà mỗi nhân vật sở hữu. Ngoài ra, bằng cách giải quyết các câu số xuất hiện trên hành trình của mình, người chơi có thể khám phá ra những sức mạnh gọi là "bùa hộ mệnh", những tấm bùa này có thể sử dụng để bảo vệ người chơi và giải thoát linh hồn của kẻ thù, những câu đố này cũng sẽ mở khóa ra những kho báu nơi chứa những tiện ích quan trọng như tiền bạc và vũ khí mạnh mẽ giúp nâng cấp trang bị của người chơi tiếp tục vượt qua hành trình phía trước một cách hiệu quả hơn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.