State of Mind - Game phiêu lưu khoa học viễn tưởng 2018

"State of Mind" Game phiêu lưu khoa học viễn tưởng 2018

CẤU HÌNH "Space Hulk: Tactics" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 (x32-x64)
CPU Core Dual 2.8 Ghz / CPU Core Dual 3 Ghz
RAM 4 GB / RAM 8 GB
NVIDIA GeForce 560 / NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
23 GB Available Space
[info title="State of Mind" icon="info-circle"]State of Mind là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển độc lập bởi hãng Daedalic Entertainment và được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2018 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

State of Mind lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 2048 khi thế giới gặp khủng hoảng nghiêm trọng về các nguồn nhân lực, tài nguyên, bệnh tật do ô nhiễm, tệ nạn xã hội và chiến tranh. Trước tình hình đó, các tổ chức và chính phủ hứa hẹn sẽ sử dụng những biện pháp công nghệ mới nhất như Drone và robot vào việc kiểm soát tất cả mọi thứ với mục tiêu đã đi quá xa sự hợp lý mà nó vốn được mong đợi.

Trong khi đó, Richard Nolan là một trong số ít những nhà báo lên tiếng mạnh mẽ để chỉ trích sự bất hợp lý của những công cụ máy móc này, nhưng mọi việc chỉ thực sự bắt đầu khi một cuộc tấn công nhắm vào ông và khiến vợ con ông biến mất một cách bí ẩn. Điều đó khiến ông không thể ngồi yên cho những gì tồi tệ sắp tới cho gia đình ông và cả với nhân loại, bằng cách này hay cách khác ông sẽ đứng lên và hành động. Trò chơi sẽ thiên về những cuộc phiêu lưu, điều tra và suy luận dưới vai trò người chơi Richard Nolan và ngoài ra có khoảng năm nhân vật có thể điều khiển được.[/info]

State of Mind - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. State of Mind là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển độc lập bởi hãng Daedalic Entertainment và được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2018 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. State of Mind lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 2048 khi thế giới gặp khủng hoảng nghiêm trọng về các nguồn nhân lực, tài nguyên, bệnh tật do ô nhiễm, tệ nạn xã hội và chiến tranh. Trước tình hình đó, các tổ chức và chính phủ hứa hẹn sẽ sử dụng những biện pháp công nghệ mới nhất như Drone và robot vào việc kiểm soát tất cả mọi thứ với mục tiêu đã đi quá xa sự hợp lý mà nó vốn được mong đợi. Trong khi đó, Richard Nolan là một trong số ít những nhà báo lên tiếng mạnh mẽ để chỉ trích sự bất hợp lý của những công cụ máy móc này, nhưng mọi việc chỉ thực sự bắt đầu khi một cuộc tấn công nhắm vào ông và khiến vợ con ông biến mất một cách bí ẩn. Điều đó khiến ông không thể ngồi yên cho những gì tồi tệ sắp tới cho gia đình ông và cả với nhân loại, bằng cách này hay cách khác ông sẽ đứng lên và hành động. Trò chơi sẽ thiên về những cuộc phiêu lưu, điều tra và suy luận dưới vai trò người chơi Richard Nolan và ngoài ra có khoảng năm nhân vật có thể điều khiển được.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.