Starlink: Battle for Atlas - Game phiêu lưu hành động vũ trụ 2018

"Starlink: Battle for Atlas" Game phiêu lưu vũ trụ 2018

[info title="Starlink: Battle for Atlas" icon="info-circle"]Starlink: Battle for Atlas là một trò chơi phiêu lưu hành động được Ubisoft Toronto phát triển cho các hệ máy chơi game PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 10 năm 2018.

Trò chơi sẽ bắt đầu trên các tròm sao Atlas ở một tương lai xa xôi, nơi xảy ra một biến cố lớn khi binh đoàn có tên The Forgotten Legion, là một thế lực quân sự mạnh mẽ do Grax đứng đầu đang sử dụng những công nghệ cổ xưa của chủng tộc "Wardens". Chúng tấn công lại binh đoàn của người chơi và cố gắng đánh chiếm nơi đây.
Người chơi và đồng minh của họ sẽ tham gia vào hành trình khám phá những thế giới mới với nhiều điều kỳ diệu và bí ẩn cũng như sẽ bảo vệ những nơi này bằng cách chống lại đội quân phản diện The Forgotten Legion.
Ngoài các yếu tố gameplay của các trò chơi phiêu lưu thông thường với những yếu tố kỹ năng và trang bị có sẵn trong trò chơi, Starlink: Battle for Atlas còn sử dụng thêm một số bộ rắp ráp cho phép gắn vào tay cầm của người chơi như những vũ khí uy lực và có tác dụng điều khiển hướng của các phi thuyền giúp trò chơi trở nên thực tế và cảm xúc hơn rất nhiều.[/info]

Starlink Battle for Atlas - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Starlink: Battle for Atlas là một trò chơi phiêu lưu hành động được Ubisoft Toronto phát triển cho các hệ máy chơi game PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 10 năm 2018. Trò chơi sẽ bắt đầu trên các tròm sao Atlas ở một tương lai xa xôi, nơi xảy ra một biến cố lớn khi binh đoàn có tên The Forgotten Legion, là một thế lực quân sự mạnh mẽ do Grax đứng đầu đang sử dụng những công nghệ cổ xưa của chủng tộc "Wardens". Chúng tấn công lại binh đoàn của người chơi và cố gắng đánh chiếm nơi đây. Người chơi và đồng minh của họ sẽ tham gia vào hành trình khám phá những thế giới mới với nhiều điều kỳ diệu và bí ẩn cũng như sẽ bảo vệ những nơi này bằng cách chống lại đội quân phản diện The Forgotten Legion. Ngoài các yếu tố gameplay của các trò chơi phiêu lưu thông thường với những yếu tố kỹ năng và trang bị có sẵn trong trò chơi, Starlink: Battle for Atlas còn sử dụng thêm một số bộ rắp ráp cho phép gắn vào tay cầm của người chơi như những vũ khí uy lực và có tác dụng điều khiển hướng của các phi thuyền giúp trò chơi trở nên thực tế và cảm xúc hơn rất nhiều.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.