Spyro Reignited Trilogy - Hot Game Platform phiêu lưu hành động 2018

"Spyro Reignited Trilogy" Hot game phiêu lưu Platform 2018

[info title="Spyro Reignited Trilogy" icon="info-circle"]Spyro Reignited Trilogy là một trò chơi Platform (nền tảng) phiêu lưu hành động 3D thuộc loạt trò chơi "Spyro" ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998. Trò chơi Spyro Reignited Trilogy do hãng Toys for Bob phát triển và được xuất bản bởi Activision cho hai nền tảng chính là PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Trò chơi sẽ diễn ra theo ba phần chính là Spyro™ the Dragon, Spyro 2™: Ripto’s Rage! và Spyro™: Year of the Dragon.
  • Spyro™ the Dragon: Người chơi sẽ phải đối đầu với "Gnasty Gnorc" kẻ phản diện chính đã xuất hiện trở lại và mang theo sự giải phóng ma thuật bóng tối từ cõi rồng, hắn bắt và nhốt những con rồng ở dạng tinh thể để phục vụ cho đội quân của hắn với những âm mưu xấu xa. Là con rồng thông minh mang trong mình sức mạnh và theo đuổi chính nghĩa, người chơi sẽ tham gia vào cuộc giải cứu những con rồng bị bắt và đánh bại âm mưu của tên phản diện xấu xa "Gnasty Gnorc" trong thế giới huyền bí Homeworld.
  • Spyro 2™: Ripto’s Rage!: Ở phần này, Spyro sẽ đi đến vùng đất Avalar với mục tiêu là đánh bại tên phù thủy tàn ác "Ripto", chính hắn đã gây ra chiến tranh cho vùng đất Avalar khiến nơi đây chìm trong khói lửa và chết chóc. Là một trò chơi phiêu lưu, "Spyro" sẽ không chỉ tìm cách đánh bại "Ripto" mà còn nhiều những khó khăn và cả những khám phá thú vị mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
  • Spyro™: Year of the Dragon: Vào thời điểm chuẩn bị ra đời của những con rồng trong thế giới của "Spyro" đã xảy ra một biến cố khi một nhân vật thuộc loài thỏ xuất hiện có tên "Bianca", cô nghe theo lời của "Sorceress" và đánh cắp những quả trứng. Cùng đồng hành với những người bạn cũ và mới, Spyro sẽ tiếp tục một hành trình chính nghĩa nữa để ngăn chặn âm mưu của "Sorceress" và chống lại những tên "Rhynoc" nguy hiểm để mang về những quả trứng thuộc về thế giới của anh.[/info]

Spyro Reignited Trilogy - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Spyro Reignited Trilogy là một trò chơi Platform (nền tảng) phiêu lưu hành động 3D thuộc loạt trò chơi "Spyro" ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998. Trò chơi Spyro Reignited Trilogy do hãng Toys for Bob phát triển và được xuất bản bởi Activision cho hai nền tảng chính là PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 9 năm 2018. Trò chơi sẽ diễn ra theo ba phần chính là Spyro™ the Dragon, Spyro 2™: Ripto’s Rage! và Spyro™: Year of the Dragon. Spyro™ the Dragon: Người chơi sẽ phải đối đầu với "Gnasty Gnorc" kẻ phản diện chính đã xuất hiện trở lại và mang theo sự giải phóng ma thuật bóng tối từ cõi rồng, hắn bắt và nhốt những con rồng ở dạng tinh thể để phục vụ cho đội quân của hắn với những âm mưu xấu xa. Là con rồng thông minh mang trong mình sức mạnh và theo đuổi chính nghĩa, người chơi sẽ tham gia vào cuộc giải cứu những con rồng bị bắt và đánh bại âm mưu của tên phản diện xấu xa "Gnasty Gnorc" trong thế giới huyền bí Homeworld. Spyro 2™: Ripto’s Rage!: Ở phần này, Spyro sẽ đi đến vùng đất Avalar với mục tiêu là đánh bại tên phù thủy tàn ác "Ripto", chính hắn đã gây ra chiến tranh cho vùng đất Avalar khiến nơi đây chìm trong khói lửa và chết chóc. Là một trò chơi phiêu lưu, "Spyro" sẽ không chỉ tìm cách đánh bại "Ripto" mà còn nhiều những khó khăn và cả những khám phá thú vị mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Spyro™: Year of the Dragon: Vào thời điểm chuẩn bị ra đời của những con rồng trong thế giới của "Spyro" đã xảy ra một biến cố khi một nhân vật thuộc loài thỏ xuất hiện có tên "Bianca", cô nghe theo lời của "Sorceress" và đánh cắp những quả trứng. Cùng đồng hành với những người bạn cũ và mới, Spyro sẽ tiếp tục một hành trình chính nghĩa nữa để ngăn chặn âm mưu của "Sorceress" và chống lại những tên "Rhynoc" nguy hiểm để mang về những quả trứng thuộc về thế giới của anh.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.