Space Hulk: Tactics - Game hành động chiến thuật thời gian thực 2018

"Space Hulk: Tactics" Game hành động chiến thuật 2018

CẤU HÌNH "Space Hulk: Tactics" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM .. GB
Nvidia / GeForce ...
.. GB Available Space
[info title="Space Hulk Tactics" icon="info-circle"]Space Hulk Tactics là một trò chơi hành động chiến lược thuộc vũ trụ Warhammer 40.000 do hãng Cyanide Studio phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào ngày 9 tháng 10 năm 2018 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua cử hàng kỹ thuật số Steam.

Trong Space Hulk Tactics, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiếc bùng nổ giữa các phe phái trên Space Hulk với phong cách chơi chiến lược truyền thống từ những thế hệ trước. Với bốn đội có sẵn là Blood Angels, Dark Angels, Space Wolves và Ultramarines cùng với công cụ tạo bản đồ có thể tùy chỉnh, nó cho phép người chơi có thể thay đổi hoặc nâng cấp tùy ý và chia sẻ chúng đến với những người chơi khác. Xây dựng một đội hình mạnh với độ hiệu quả cao sẽ giúp người chơi càng có thêm những lợi thế và tăng khả năng giành chiến thắng trước đối thủ của mình trong những trận chiến của chiến thuật, nơi mà sự sáng tạo thực sự là một mối nguy hiểm nổi lên như một vũ khí mạnh hơn bao giờ hết.[/info]

Space Hulk Tactics - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Space Hulk Tactics là một trò chơi hành động chiến lược thuộc vũ trụ Warhammer 40.000 do hãng Cyanide Studio phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào ngày 9 tháng 10 năm 2018 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua cử hàng kỹ thuật số Steam. Trong Space Hulk Tactics, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiếc bùng nổ giữa các phe phái trên Space Hulk với phong cách chơi chiến lược truyền thống từ những thế hệ trước. Với bốn đội có sẵn là Blood Angels, Dark Angels, Space Wolves và Ultramarines cùng với công cụ tạo bản đồ có thể tùy chỉnh, nó cho phép người chơi có thể thay đổi hoặc nâng cấp tùy ý và chia sẻ chúng đến với những người chơi khác. Xây dựng một đội hình mạnh với độ hiệu quả cao sẽ giúp người chơi càng có thêm những lợi thế và tăng khả năng giành chiến thắng trước đối thủ của mình trong những trận chiến của chiến thuật, nơi mà sự sáng tạo thực sự là một mối nguy hiểm nổi lên như một vũ khí mạnh hơn bao giờ hết.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.