Soulcalibur VI - Game đối kháng chiến thuật 2018

"Soulcalibur VI" Game đối kháng chiến thuật 10/2018

CẤU HÌNH "Soulcalibur VI" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8.1/10 (x64)
Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz / Intel Core i5-4690 3.5 GHz
RAM 6 GB / RAM 8 GB
GPUs GeForce GTX 660, 750 Ti / GeForce GTX 1060
60 GB Available Space
[info title="Soulcalibur VI" icon="info-circle"]Soulcalibur VI là trò chơi đối kháng thuộc loạt trò chơi Soulcalibur tựa game ra mắt phần đầu tiên vào năm 1995 cho đến nay. Soulcalibur VI được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Là một trò chơi đối kháng, các trận đấu diễn ra trên một trường đấu mặt phẳng 3D, hai người chơi đối đầu với nhau bằng những vũ khí cận chiến với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt mạnh mẽ. Ở phần thứ 6 này, Soulcalibur VI có sự góp mặt của những nhân vật đến từ phần trước đó và cả những nhân vật mới bao gồm 17 nhân vật: Astaroth, Geralt of Rivia, Grøh, Ivy, Kilik, Maxi, Mitsurugi, Nightmare, Seong Mi-na, Siegfried, Sophitia, Taki, Talim, Voldo, Xianghua, Yoshimitsu, Zasalamel.[/info]

Soulcalibur 6 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Soulcalibur VI là trò chơi đối kháng thuộc loạt trò chơi Soulcalibur tựa game ra mắt phần đầu tiên vào năm 1995 cho đến nay. Soulcalibur VI được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Là một trò chơi đối kháng, các trận đấu diễn ra trên một trường đấu mặt phẳng 3D, hai người chơi đối đầu với nhau bằng những vũ khí cận chiến với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt mạnh mẽ. Ở phần thứ 6 này, Soulcalibur VI có sự góp mặt của những nhân vật đến từ phần trước đó và cả những nhân vật mới bao gồm 17 nhân vật: Astaroth, Geralt of Rivia, Grøh, Ivy, Kilik, Maxi, Mitsurugi, Nightmare, Seong Mi-na, Siegfried, Sophitia, Taki, Talim, Voldo, Xianghua, Yoshimitsu, Zasalamel.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.