Shining Resonance Refrain - Game phiêu lưu hành động JRPG 2018

"Shining Resonance Refrain" Game phiêu lưu hành động JRPG 2018

CẤU HÌNH "Shining Resonance Refrain" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1/10
Intel Core i3 (2,9 GHz) / AMD tương đương
RAM 4 GB
Nvidia GeForce 460 / AMD Radeon 5670
10 GB Available Space
[info title="Shining Resonance Refrain" icon="info-circle"]Shining Resonance Refrain là một trò chơi đơn thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Sega và Media.Vision. Phiên bản đầu tiên của Shining Resonance Refrain phát hành độc lập trên PlayStation 3 vào năm 2014 nhưng nó đã được nâng cấp và hỗ trợ thêm cho các nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintento Switch vào ngày 10 tháng 7 năm 2018.

Shining Resonance Refrain lấy cốt truyện sử thi tập chung vào cuộc phiêu lưu hành động của "Yuma Irvan" cũng là nhân vật người chơi. "Yuma Irvan" vốn là một con rồng cổ đại mang trong mình sức mạnh của rồng ánh sáng nhưng hiện tại lại ở dạng hình người với tính cách nhút nhát. Khi công chúa của Astoria đến cầu cứu Yuma để giúp họ giải phóng lãnh thổ khỏi những âm mưu và sự thống trị của đế quốc, Yuma nhận lời và tham gia cùng những nhân vật khác trong hành trình gian nan với những cuộc chiến đấu với những kẻ thù địch, với những con rồng khổng lồ nguy hiểm và cả những khám phá vô cùng thú vị để tìm lại nguồn gốc sức mạnh của "Yuma".

Shining Resonance Refrain thuộc loạt trò chơi "Shining" ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 và liên tục có những trò chơi mới thuộc series được phát hành cho đến nay. Giống với thể loại nhập vai truyền thống từ những người tiền nhiệm cũng như thể loại nhập vai của Nhật Bản (JRPG) nói chung, Shining Resonance Refrain vẫn tạo nên cơn sốt từ cộng đồng game khi lọt top 5 bán chạy trong tuần với 67.000 ấn bản trong lần đầu ra mắt.[/info]

Shining Resonance Refrain - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Shining Resonance Refrain là một trò chơi đơn thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Sega và Media.Vision. Phiên bản đầu tiên của Shining Resonance Refrain phát hành độc lập trên PlayStation 3 vào năm 2014 nhưng nó đã được nâng cấp và hỗ trợ thêm cho các nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintento Switch vào ngày 10 tháng 7 năm 2018. Shining Resonance Refrain lấy cốt truyện sử thi tập chung vào cuộc phiêu lưu hành động của "Yuma Irvan" cũng là nhân vật người chơi. "Yuma Irvan" vốn là một con rồng cổ đại mang trong mình sức mạnh của rồng ánh sáng nhưng hiện tại lại ở dạng hình người với tính cách nhút nhát. Khi công chúa của Astoria đến cầu cứu Yuma để giúp họ giải phóng lãnh thổ khỏi những âm mưu và sự thống trị của đế quốc, Yuma nhận lời và tham gia cùng những nhân vật khác trong hành trình gian nan với những cuộc chiến đấu với những kẻ thù địch, với những con rồng khổng lồ nguy hiểm và cả những khám phá vô cùng thú vị để tìm lại nguồn gốc sức mạnh của "Yuma". Shining Resonance Refrain thuộc loạt trò chơi "Shining" ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 và liên tục có những trò chơi mới thuộc series được phát hành cho đến nay. Giống với thể loại nhập vai truyền thống từ những người tiền nhiệm cũng như thể loại nhập vai của Nhật Bản (JRPG) nói chung, Shining Resonance Refrain vẫn tạo nên cơn sốt từ cộng đồng game khi lọt top 5 bán chạy trong tuần với 67.000 ấn bản trong lần đầu ra mắt.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.