Serious Sam 4: Planet Badass - Game phiêu lưu hành động 2019

"Serious Sam 4: Planet Badass" Game phiêu lưu hành động 2019

CẤU HÌNH "Serious Sam 4" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core i...
RAM .. GB
AMD ../ GTX ..
.. GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Serious Sam Series [2001➱]
[/item][/accordion]
[info title="Serious Sam 4: Planet Badass" icon="info-circle"]Serious Sam 4: Planet Badass là trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Croteam và xuất bản bởi Devolver Digital cho các nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4. Serious Sam 4 thuộc loạt trò chơi nổi tiếng "Serious Sam" (Người Hùng Trở Lại) ra mắt lần đầu vào năm 2001 với những phiên bản gần đây nhất là Serious Sam's Bogus Detour (2017), Serious Sam VR Series (2017).

Ở phần này, Serious Sam 4 diễn ra trên các khu vực bản đồ rộng lớn hơn rất nhiều so với các phần trước của "Serious Sam", đó là lý do trong trailer đầu tiên của Serious Sam 4 chúng ta thấy một tay súng sử dụng xe máy để vượt qua các địa hình. Về số lượng kẻ thù cũng trở nên đa dạng với nhiều loại sinh vật nguy hiểm và những con người thù địch với số lượng lớn, chính vì vậy việc đồng hành cùng những thành viên khác sẽ là một lợi thế và giảm thiểu sự nguy hiểm đến từ kẻ thù trên hành trình phiêu lưu của người chơi.[/info]

Serious Sam 4 Planet Badass - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Serious Sam 4: Planet Badass là trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Croteam và xuất bản bởi Devolver Digital cho các nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4. Serious Sam 4 thuộc loạt trò chơi nổi tiếng "Serious Sam" (Người Hùng Trở Lại) ra mắt lần đầu vào năm 2001 với những phiên bản gần đây nhất là Serious Sam's Bogus Detour (2017), Serious Sam VR Series (2017). Ở phần này, Serious Sam 4 diễn ra trên các khu vực bản đồ rộng lớn hơn rất nhiều so với các phần trước của "Serious Sam", đó là lý do trong trailer đầu tiên của Serious Sam 4 chúng ta thấy một tay súng sử dụng xe máy để vượt qua các địa hình. Về số lượng kẻ thù cũng trở nên đa dạng với nhiều loại sinh vật nguy hiểm và những con người thù địch với số lượng lớn, chính vì vậy việc đồng hành cùng những thành viên khác sẽ là một lợi thế và giảm thiểu sự nguy hiểm đến từ kẻ thù trên hành trình phiêu lưu của người chơi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.