Sekiro: Shadows Die Twice - Game phiêu lưu hành động nhập vai Ninja 2019

"Sekiro: Shadows Die Twice" Game hành trình trả thù của một Ninja 2019

CẤU HÌNH "Sekiro: Shadows Die Twice" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core i...
RAM .. GB
AMD ../ GTX ..
.. GB Available Space
[info title="Sekiro: Shadows Die Twice" icon="info-circle"]Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi đơn phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba do FromSoftware phát triển và được xuất bản bởi Activision. Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được hỗ trợ trên nền tảng Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2019.

Sekiro: Shadows Die Twice đặt bối cảnh vào cuối thế kỷ 16, thời kỳ Sengoku ở Nhật Bản. Trong sự hỗn độn của những cuộc chiến giữa các thế lực hùng mạnh bấy giờ, một Ninja (shinobi) cũng là nhân vật người chơi không nằm ngoài cuộc chiến. Anh bị một Samurai của gia tộc Ashina lấy đi một cánh tay trái và chủ nhân của anh đã bị bắt cóc, sau đó anh được một người điêu khắc Busshi cứu giúp và gắn cho anh một cánh tay giả có các chức năng giống tay thật, thậm chí nó cũng sẽ sử dụng như một số lợi thế nhất định. Người chơi sẽ lên đường với mục tiêu đi tìm chủ nhân của mình và trả thù kẻ đã lấy di cánh tay không thể thiếu với một người ninja.

Trên hành trình của mình người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều sự thù địch có thể chiến đấu hoặc chọn tàng hình để vượt qua. Khác với nhiều trò chơi khác, cách mà người chơi Sekiro có thể hạ gục được đối thủ là phải tìm ra được đòn chí mạng để kết liễu đối thủ thay vì tấn công để làm giảm thanh sức khỏe (máu) dẫn đến việc có thể hạ gục chúng. Về hệ thống vũ khí người chơi được trang bị một thanh kiếm Katana với các loại dây móc, ô, đèn có tác dụng hiệu quả trong chiến đấu và chốn chạy cũng như trong việc thăm dò địa hình. Ngoài ra, nếu người chơi bị hạ gục thay vì hồi sinh tại một mốc hành trình nhất định, họ sẽ hồi sinh thay tại chỗ và có thể tiếp tục chiến đấu.[/info]

Sekiro Shadows Die Twice (Ninja, Shinobi) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi đơn phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba do FromSoftware phát triển và được xuất bản bởi Activision. Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được hỗ trợ trên nền tảng Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2019. Sekiro: Shadows Die Twice đặt bối cảnh vào cuối thế kỷ 16, thời kỳ Sengoku ở Nhật Bản. Trong sự hỗn độn của những cuộc chiến giữa các thế lực hùng mạnh bấy giờ, một Ninja (shinobi) cũng là nhân vật người chơi không nằm ngoài cuộc chiến. Anh bị một Samurai của gia tộc Ashina lấy đi một cánh tay trái và chủ nhân của anh đã bị bắt cóc, sau đó anh được một người điêu khắc Busshi cứu giúp và gắn cho anh một cánh tay giả có các chức năng giống tay thật, thậm chí nó cũng sẽ sử dụng như một số lợi thế nhất định. Người chơi sẽ lên đường với mục tiêu đi tìm chủ nhân của mình và trả thù kẻ đã lấy di cánh tay không thể thiếu với một người ninja. Trên hành trình của mình người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều sự thù địch có thể chiến đấu hoặc chọn tàng hình để vượt qua. Khác với nhiều trò chơi khác, cách mà người chơi Sekiro có thể hạ gục được đối thủ là phải tìm ra được đòn chí mạng để kết liễu đối thủ thay vì tấn công để làm giảm thanh sức khỏe (máu) dẫn đến việc có thể hạ gục chúng. Về hệ thống vũ khí người chơi được trang bị một thanh kiếm Katana với các loại dây móc, ô, đèn có tác dụng hiệu quả trong chiến đấu và chốn chạy cũng như trong việc thăm dò địa hình. Ngoài ra, nếu người chơi bị hạ gục thay vì hồi sinh tại một mốc hành trình nhất định, họ sẽ hồi sinh thay tại chỗ và có thể tiếp tục chiến đấu.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.