Sea of ​​Solitude - Game phiêu lưu hành động kinh dị 2019

"Sea of ​​Solitude" Game phiêu lưu hành động kinh dị 2019

CẤU HÌNH "Sea of ​​Solitude" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core i...
RAM .. GB
AMD ../ GTX ..
.. GB Available Space
[info title="Sea of ​​Solitude" icon="info-circle"]Sea of ​​Solitude là một trò chơi đơn thuộc thể loại phiêu lưu hành động được Jo-Mei Games phát triển và xuất bởi Electronic Arts cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows và dự kiến sẽ được phát hành vào Q1 năm 2019.

Trong Sea of ​​Solitude, người chơi sẽ vào vai một nhân vật nữ có tên là "Kay", với hình dạng quái dị và bất thường đang bắt đầu cuộc hành trình giải mã lý do khiến hình dạng của cô trở nên như vậy. Trò chơi diễn ra ở một thành phố vắng lặng và u ám nổi trên mặt nước, nơi những người khác cũng có hình dạng như cô và những sinh vật khổng lồ kỳ lạ trong một thế giới với những bí ẩn và nguy hiểm bao trùm.[/info]

Sea of ​​Solitude - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Sea of ​​Solitude là một trò chơi đơn thuộc thể loại phiêu lưu hành động được Jo-Mei Games phát triển và xuất bởi Electronic Arts cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows và dự kiến sẽ được phát hành vào Q1 năm 2019. Trong Sea of ​​Solitude, người chơi sẽ vào vai một nhân vật nữ có tên là "Kay", với hình dạng quái dị và bất thường đang bắt đầu cuộc hành trình giải mã lý do khiến hình dạng của cô trở nên như vậy. Trò chơi diễn ra ở một thành phố vắng lặng và u ám nổi trên mặt nước, nơi những người khác cũng có hình dạng như cô và những sinh vật khổng lồ kỳ lạ trong một thế giới với những bí ẩn và nguy hiểm bao trùm.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.