Scum - Game hành động sống còn thế giới mở 2018

"Scum" Game hành động sống còn thế giới mở 2018

CẤU HÌNH "Scum" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7x64/8.1/10
Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
RAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
20 GB Available Space
[info title="Scum" icon="info-circle"]Scum là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi thuộc thể loại sinh tồn được phát triển bởi hãng Gamepires và Croteam và được xuất bản bởi Devolver Digital vào tháng 8 năm 2018 cho nền tảng PC tại hệ thống phân phối sản phẩm kỹ thuật số Steam.

Sống với nhiều trò chơi sinh tồn như PUBG, Fortnite hay Zombs Royale, Scum diễn ra các trận đấu sôi động trên một khu vực bản đồ lớn nằm trên hòn đảo được cho là lấy cảm hứng từ khu vực đảo của Địa Trung Hải, tuy nhiên Scum lại là một thế giới mở cho phép người chơi khám phá thay vì chiến đấu theo thời gian gấp rút như các trò chơi tương tự.

Trong game, sẽ có khoảng 64 người chơi tham gia cuộc chơi trên hòn đảo phải cố gắng tìm cách để sinh tồn và thoát khỏi nơi đây. Trò chơi sẽ khai thác rất sâu vào bản thân nhân vật của người chơi như yếu tố sức khỏe, kỹ năng, thể chất, trang bị, vật phẩm,..các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến phong cách cũng như về độ hiệu quả mà người chơi có thể làm được trong chiến đấu. Về mặt chiến đấu cũng khá đa dạng và như đã nói, kỹ năng mà người chơi chọn cho nhân vật của mình sẽ ảnh hưởng lớn đến cách mà họ có thể chiến đấu cũng như độ hiệu quả.

Ngoài ra, việc chống lại những kẻ thù địch sẽ không chỉ giúp bạn thoát khỏi cái chết cận kề mà nó còn mang lại cho bạn một số điểm sẽ giúp bạn hồi sinh trong hành trình tiếp theo nếu không may bạn bị hạ gục hoặc chết vì lý do nào đó khác.[/info]

Scum - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Scum là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi thuộc thể loại sinh tồn được phát triển bởi hãng Gamepires và Croteam và được xuất bản bởi Devolver Digital vào tháng 8 năm 2018 cho nền tảng PC tại hệ thống phân phối sản phẩm kỹ thuật số Steam. Sống với nhiều trò chơi sinh tồn như PUBG, Fortnite hay Zombs Royale, Scum diễn ra các trận đấu sôi động trên một khu vực bản đồ lớn nằm trên hòn đảo được cho là lấy cảm hứng từ khu vực đảo của Địa Trung Hải, tuy nhiên Scum lại là một thế giới mở cho phép người chơi khám phá thay vì chiến đấu theo thời gian gấp rút như các trò chơi tương tự. Trong game, sẽ có khoảng 64 người chơi tham gia cuộc chơi trên hòn đảo phải cố gắng tìm cách để sinh tồn và thoát khỏi nơi đây. Trò chơi sẽ khai thác rất sâu vào bản thân nhân vật của người chơi như yếu tố sức khỏe, kỹ năng, thể chất, trang bị, vật phẩm,..các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến phong cách cũng như về độ hiệu quả mà người chơi có thể làm được trong chiến đấu. Về mặt chiến đấu cũng khá đa dạng và như đã nói, kỹ năng mà người chơi chọn cho nhân vật của mình sẽ ảnh hưởng lớn đến cách mà họ có thể chiến đấu cũng như độ hiệu quả. Ngoài ra, việc chống lại những kẻ thù địch sẽ không chỉ giúp bạn thoát khỏi cái chết cận kề mà nó còn mang lại cho bạn một số điểm sẽ giúp bạn hồi sinh trong hành trình tiếp theo nếu không may bạn bị hạ gục hoặc chết vì lý do nào đó khác.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.