Satisfactory - Game phiêu lưu chiến lươc thể giới mở 2019

"Satisfactory" Game phiêu lưu thể giới mở 2019

CẤU HÌNH "Satisfactory" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
i5-3570k 3,4 GHz 4 Core
RAM 8 GB
GTX 660 2GB
20 GB Available Space
[info title="Satisfactory" icon="info-circle"]Satisfactory là một trò chơi phiêu lưu chiến được được phát triển độc lập bởi hãng Coffee Stain Studios cho nền tảng PC và sự kiến sẽ được phát hành vào 2018-2019 thông qua hệ thống phát hành sả phẩm kỹ thuật số Steam.

Trong Satisfactory, người chơi sẽ trở thành một kỹ sư khám phá hành tinh mới và thu thập nguyên liệu để xây dựng các công trình, máy móc, công cụ, phương tiện và cả vũ khí chiến đấu để hỗ trợ cho người chơi. Trò chơi cũng hỗ trợ cho một người chơi hoặc với một nhóm người chơi cùng tham gia vào các nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu, sử dụng lối chơi đa dạng tùy vào cách mà họ muốn với những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới mở rộng lớn sinh động nhưng cũng rất bí hiểm.[/info]

Satisfactory - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Satisfactory là một trò chơi phiêu lưu chiến được được phát triển độc lập bởi hãng Coffee Stain Studios cho nền tảng PC và sự kiến sẽ được phát hành vào 2018-2019 thông qua hệ thống phát hành sả phẩm kỹ thuật số Steam. Trong Satisfactory, người chơi sẽ trở thành một kỹ sư khám phá hành tinh mới và thu thập nguyên liệu để xây dựng các công trình, máy móc, công cụ, phương tiện và cả vũ khí chiến đấu để hỗ trợ cho người chơi. Trò chơi cũng hỗ trợ cho một người chơi hoặc với một nhóm người chơi cùng tham gia vào các nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu, sử dụng lối chơi đa dạng tùy vào cách mà họ muốn với những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới mở rộng lớn sinh động nhưng cũng rất bí hiểm.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.