Rend - Game phiêu lưu sống còn thế giới mở 2018

"Rend" Game phiêu lưu sống còn thế giới mở 2018

CẤU HÌNH "Rend" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 - (64bits)
2 GHz Dual-Core 64-bit
RAM 4 GB
Compatible GPU with 1 GB Video RAM DirectX10
25 GB Available Space
[info title="Rend" icon="info-circle"]Rend là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn được phát triển bởi hãng Frostkeep Studios và được phát hành vào ngày 31/7/2018 trên nền tảng PC thông qua hệ thống phân phối kỹ thuật số Steam.

Lấy cảm hứng từ vũ trụ huyền thoại của huyền thoại Bắc Âu, Rend là một thế giới thực sự khắc nghiệt với những cuộc chiến con người hùng mạnh, nơi người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến sống còn và những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới mở đầy cạm bẫy này.
Trong game, người chơi sẽ chọn trong số ba phe phái được chia thành ba phe phái đối thủ với mỗi phe sẽ có sự khác biệt:
➜ Phe thứ nhất (màu xanh) với sự ranh mãnh và xảo quyệt.
➜ Phe thứ hai (màu tím) với sự thông minh và huyền bí.
➜ Phe thứ ba (màu cam) với sự tàn bạo và kiêu ngạo.

Các phe sẽ kết hợp với lực lượng của mình để xây dựng thành trì, khám phá và thu nhập các nguồn tài nguyên như vũ khí và vật phẩm cho phe của họ và chiến đấu với kẻ thù và sinh vật tàn bạo. Với hệ thống kỹ năng và những tài năng họ sở hữu, người chơi có quyền tự do lựa chọn cách họ muốn chơi và cách họ muốn chiến đấu. Trong các chế độ chơi PvP, PvE, Kết quả của một ván đấu được xác định khi một chu kỳ kết thúc một phe sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng mà họ có thể sử dụng trong các chu kỳ tiếp theo và chinh phục những đỉnh cao mới để trở thành một vị anh hùng huyền thoại.[/info]

Rend - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Rend là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn được phát triển bởi hãng Frostkeep Studios và được phát hành vào ngày 31/7/2018 trên nền tảng PC thông qua hệ thống phân phối kỹ thuật số Steam. Lấy cảm hứng từ vũ trụ huyền thoại của huyền thoại Bắc Âu, Rend là một thế giới thực sự khắc nghiệt với những cuộc chiến con người hùng mạnh, nơi người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến sống còn và những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới mở đầy cạm bẫy này. Trong game, người chơi sẽ chọn trong số ba phe phái được chia thành ba phe phái đối thủ với mỗi phe sẽ có sự khác biệt: ➜ Phe thứ nhất (màu xanh) với sự ranh mãnh và xảo quyệt. ➜ Phe thứ hai (màu tím) với sự thông minh và huyền bí. ➜ Phe thứ ba (màu cam) với sự tàn bạo và kiêu ngạo. Các phe sẽ kết hợp với lực lượng của mình để xây dựng thành trì, khám phá và thu nhập các nguồn tài nguyên như vũ khí và vật phẩm cho phe của họ và chiến đấu với kẻ thù và sinh vật tàn bạo. Với hệ thống kỹ năng và những tài năng họ sở hữu, người chơi có quyền tự do lựa chọn cách họ muốn chơi và cách họ muốn chiến đấu. Trong các chế độ chơi PvP, PvE, Kết quả của một ván đấu được xác định khi một chu kỳ kết thúc một phe sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng mà họ có thể sử dụng trong các chu kỳ tiếp theo và chinh phục những đỉnh cao mới để trở thành một vị anh hùng huyền thoại.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.