DeathGarden - Hot Game bắn súng hành động người thứ ba 2018

"DeathGarden" Hot game bắn súng người thứ ba 2018

CẤU HÌNH "DeathGarden" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1 (x64)
Intel Core i5-2500K / AMD FX-8120
RAM 8 GB
Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon HD 7970 / R9 280 X
20 GB Available Space
[info title="DeathGarden" icon="info-circle"]DeathGarden là một trò chơi hành động bắn súng được phát triển và xuất bản bởi Behavior Digital Inc, một nhà phát triển trò chơi Canada. DeathGarden sẽ được phát hành từ ngày 15 tháng 8 năm 2018 trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows.

DeathGarden đặt bối cảnh trong một tương lai viễn tưởng với những trò chơi đẫm máu trở thành một xu hướng được yêu thích trên cả hành tinh. Trò chơi sẽ bao gồm các chế độ khác nhau xoay quanh sự đối đầu giữa 2 phe thợ săn và chạy trốn, phe thứ nhất là một người sở hữu vũ trang siêu mạnh được gọi là thợ săn và phe còn lại là một nhóm năm người chơi với khả năng du kích và thoát ẩn nhanh chóng. Thợ săn sẽ cần phải tìm và tiêu diệt 5 đối thủ đang ẩn nấp trong khu vườn để giành chiến thắng và ngược lại.

Ngoài ra, ở các chế độ khác nhau, các yếu tố môi trường, vũ khí và phong cách chiến đấu cũng sẽ có một số thay đổi khác biệt, tất cả sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính và sự thú vị trò dòng game mới bất đối xứng nhưng không hề thiên vị này.[/info]

DeathGarden - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. DeathGarden là một trò chơi hành động bắn súng được phát triển và xuất bản bởi Behavior Digital Inc, một nhà phát triển trò chơi Canada. DeathGarden sẽ được phát hành từ ngày 15 tháng 8 năm 2018 trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows. DeathGarden đặt bối cảnh trong một tương lai viễn tưởng với những trò chơi đẫm máu trở thành một xu hướng được yêu thích trên cả hành tinh. Trò chơi sẽ bao gồm các chế độ khác nhau xoay quanh sự đối đầu giữa 2 phe thợ săn và chạy trốn, phe thứ nhất là một người sở hữu vũ trang siêu mạnh được gọi là thợ săn và phe còn lại là một nhóm năm người chơi với khả năng du kích và thoát ẩn nhanh chóng. Thợ săn sẽ cần phải tìm và tiêu diệt 5 đối thủ đang ẩn nấp trong khu vườn để giành chiến thắng và ngược lại. Ngoài ra, ở các chế độ khác nhau, các yếu tố môi trường, vũ khí và phong cách chiến đấu cũng sẽ có một số thay đổi khác biệt, tất cả sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính và sự thú vị trò dòng game mới bất đối xứng nhưng không hề thiên vị này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.