Tom Clancy's The Division 2 - Hot Game phiêu lưu hành động 2019

"Tom Clancy's The Division 2" Hot game phiêu lưu hành động 2019

CẤU HÌNH "Tom Clancy's The Division 2" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows ...Windows ...
Intel Core ... / AMD Phenom ...Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Tom Clancy's Ghost Recon [2001 - 2017], Tom Clancy's Rainbow Six [1998 - 2015], Tom Clancy's Splinter Cell [2002 - 2013]
  • Tom Clancy's EndWar [2008], Tom Clancy's H.A.W.X [2009 - 2010], Tom Clancy's The Division [2016-2019]
[/item][/accordion]
[info title="Tom Clancy's The Division 2" icon="info-circle"]Tom Clancy's The Division 2 là một trò chơi nhập vai hành động sinh tồn góc nhìn người thứ ba được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Tom Clancy's The Division 2 (2019) thuộc loạt trò chơi Tom clancy's nổi tiếng ra mắt lần đầu vào những năm 1987 bởi hãng Ubisoft. Phần này, TCTD2 do hãng Massive Entertainment phát triển và được Ubisoft xuất bản cho các hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Được xây dựng nối tiếp cốt truyện từ những trò chơi tiền nhiệm, Tom Clancy's The Division 2 diễn ra tại thủ đô Hoa Kỳ "Washington DC". Nơi xảy ra những cuộc nội chiến khiến nơi đây bị hủy hoại đến hoang tàn, chỉ còn lại một số người cố thủ và những đám băng đảng tàn ác giết người vô tội vạ.
Trong game, người chơi có thể chơi một mình hoặc bao gồm tối đa 8 người cùng hoàn thành các mục tiêu, chiến đấu với các loại vũ khí ASSAULT DRONE, CHEM LAUNCHER, HIVE và SEEKER MINE,..
  • ASSAULT DRONE là một thiết bị không người lái điều khiển từ xa có thể được sử dụng để tấn công và tiêu diệt những kẻ thù.
  • CHEM LAUNCHER là một loại súng bắn hóa chất có nhiều cách sử dụng như bắn axit và chất nổ để loại bỏ các công trình.
  • HIVE là một công cụ phòng thủ hữu hiệu để chống đỡ lại các cuộc tấn công của kẻ thù, về mặt tấn công có một công cụ khác có tên "Wasp Hive" chúng gồm những chiếc máy báy không người lái có hỏa lực sử dụng để triệt hạ những mục tiêu một cách linh hoạt.
  • SEEKER MINE là một loại vũ khí có thể nhắm và bám theo mục tiêu gần nhất sau đó phát nổ khi chúng tiếp cận đủ gần.
[/info]

Tom Clancys The Division 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Tom Clancy's The Division 2 là một trò chơi nhập vai hành động sinh tồn góc nhìn người thứ ba được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Tom Clancy's The Division 2 (2019) thuộc loạt trò chơi Tom clancy's nổi tiếng ra mắt lần đầu vào những năm 1987 bởi hãng Ubisoft. Phần này, TCTD2 do hãng Massive Entertainment phát triển và được Ubisoft xuất bản cho các hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Được xây dựng nối tiếp cốt truyện từ những trò chơi tiền nhiệm, Tom Clancy's The Division 2 diễn ra tại thủ đô Hoa Kỳ "Washington DC". Nơi xảy ra những cuộc nội chiến khiến nơi đây bị hủy hoại đến hoang tàn, chỉ còn lại một số người cố thủ và những đám băng đảng tàn ác giết người vô tội vạ. Trong game, người chơi có thể chơi một mình hoặc bao gồm tối đa 8 người cùng hoàn thành các mục tiêu, chiến đấu với các loại vũ khí ASSAULT DRONE, CHEM LAUNCHER, HIVE và SEEKER MINE,.. ASSAULT DRONE là một thiết bị không người lái điều khiển từ xa có thể được sử dụng để tấn công và tiêu diệt những kẻ thù. CHEM LAUNCHER là một loại súng bắn hóa chất có nhiều cách sử dụng như bắn axit và chất nổ để loại bỏ các công trình. HIVE là một công cụ phòng thủ hữu hiệu để chống đỡ lại các cuộc tấn công của kẻ thù, về mặt tấn công có một công cụ khác có tên "Wasp Hive" chúng gồm những chiếc máy báy không người lái có hỏa lực sử dụng để triệt hạ những mục tiêu một cách linh hoạt. SEEKER MINE là một loại vũ khí có thể nhắm và bám theo mục tiêu gần nhất sau đó phát nổ khi chúng tiếp cận đủ gần.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.