The Last of Us Part II - Hot Game phiêu lưu hành động HD 4K 2019

"The Last of Us Part II" Hot game phiêu lưu hành động HD 4K 2019

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • The Last of Us [2013], The Last of Us Remastered [2014], The Last Of Us: Left Behind [2014]
[/item][/accordion]
[info title="The Last of Us Part II" icon="info-circle"]The Last of Us Part II là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động kinh dị do hãng Naughty Dog phát triển và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment cho hệ máy PlayStation 4. The Last of Us Part II là phần tiếp theo của The Last of Us [2013] với sự trở lại của hai nhân vật là Ellie Joel cùng với một số nhân vật mới là Yara, Lev và Emily.

Tiếp tục câu chuyện về một thế giới đang ở trong trạng thái tồi tệ với loại bệnh dịch khiến con người biến thành những quái vật Zombies man rợ và làm cho một số người cũng trở nên tàn bạo không kém. Tuy các cốt truyện chưa được nhà sản xuất tiết lộ hoàn toàn nhưng với các nội dung từ đoạn giới thiệu cho thấy đây sẽ là phần tập chung vào cuộc chiến của sự trả thù và những diễn biến phức tạp về câu chuyện của các nhân vật cũ và mới này.

The Last of Us Part II cũng nằm trong top những trò chơi được mong đợi nhất 2017 và 2018, trò chơi nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ hàng triệu người chơi trên toàn thế giới qua các đoạn giới thiệu đầu tiên và được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá về cả chất lượng âm thanh, hình ảnh và cộng đồng mặc dù vẫn còn đang phát triển và chưa có ngày phát hành chính thức.[/info]

The Last of Us Part II - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. The Last of Us Part II là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động kinh dị do hãng Naughty Dog phát triển và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment cho hệ máy PlayStation 4. The Last of Us Part II là phần tiếp theo của The Last of Us [2013] với sự trở lại của hai nhân vật là Ellie và Joel cùng với một số nhân vật mới là Yara, Lev và Emily. Tiếp tục câu chuyện về một thế giới đang ở trong trạng thái tồi tệ với loại bệnh dịch khiến con người biến thành những quái vật Zombies man rợ và làm cho một số người cũng trở nên tàn bạo không kém. Tuy các cốt truyện chưa được nhà sản xuất tiết lộ hoàn toàn nhưng với các nội dung từ đoạn giới thiệu cho thấy đây sẽ là phần tập chung vào cuộc chiến của sự trả thù và những diễn biến phức tạp về câu chuyện của các nhân vật cũ và mới này. The Last of Us Part II cũng nằm trong top những trò chơi được mong đợi nhất 2017 và 2018, trò chơi nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ hàng triệu người chơi trên toàn thế giới qua các đoạn giới thiệu đầu tiên và được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá về cả chất lượng âm thanh, hình ảnh và cộng đồng mặc dù vẫn còn đang phát triển và chưa có ngày phát hành chính thức.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.