Spintires: MudRunner - Game lái xe địa hình hay nhất 2017

"Spintires: MudRunner" Game lái xe địa hình hay nhất 2017

CẤU HÌNH "Spintires: MudRunner" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows Vista/7/8/10
Intel® Pentium Dual Core 2.0GHz
RAM 2GB
NVIDIA GeForce 9600 GT
1GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Spintires [2014]
[/item][/accordion]
[info title="Spintires: MudRunner" icon="info-circle"]Spintires: MudRunner là một trò chơi mô phỏng lái xe được phát hành vào ngày 31/10/2017 do hãng Sabre Interactive phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive. Spintires: MudRunner là trò chơi thứ hai sau "Spintires" vào năm 2014. Hiện tại Spintires: MudRunner đang được hỗ trợ cho 4 nền tảng là Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Ngoài ra Spintires: MudRunner cũng có hai phiên bản miễn phí được ra mắt vào năm 2018 là The Valley DLC và The Ridge DLC thông qua Steam.

Trong game, người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng với ba thành viên khác cùng tham gia vào trò chơi như những người đồng đội, có thể chọn trong 19 loại xe vượt địa hình với nhiều tính năng chuyên dụng mạnh mẽ và tham gia vào cuộc chơi với tư cách là một người giao hàng có tay lái điệu nghệ. Người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng khả năng lái xe khéo léo và luôn phải cẩn thận trên những địa hình hoang sơ đầy rủi ro với những nguy hiểm luôn luôn hiện hữu trên đường, rõ ràng đây sẽ là tựa game không phù hợp lắm với những người thích tốc độ của đường băng bởi nếu quá tay mà không thể kiểm soát sẽ rất khó để ai đó đến giải cứu người chơi. Trò chơi cũng có chế dộ co-op nơi những người chơi có thể tụ hội và cạnh tranh với nhau để để khẳng định tài năng của mình.[/info]

Spintires MudRunner - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki.Spintires: MudRunner là một trò chơi mô phỏng lái xe được phát hành vào ngày 31/10/2017 do hãng Sabre Interactive phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive. Spintires: MudRunner là trò chơi thứ hai sau "Spintires" vào năm 2014. Hiện tại Spintires: MudRunner đang được hỗ trợ cho 4 nền tảng là Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Ngoài ra Spintires: MudRunner cũng có hai phiên bản miễn phí được ra mắt vào năm 2018 là The Valley DLC và The Ridge DLC thông qua Steam. Trong game, người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng với ba thành viên khác cùng tham gia vào trò chơi như những người đồng đội, có thể chọn trong 19 loại xe vượt địa hình với nhiều tính năng chuyên dụng mạnh mẽ và tham gia vào cuộc chơi với tư cách là một người giao hàng có tay lái điệu nghệ. Người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng khả năng lái xe khéo léo và luôn phải cẩn thận trên những địa hình hoang sơ đầy rủi ro với những nguy hiểm luôn luôn hiện hữu trên đường, rõ ràng đây sẽ là tựa game không phù hợp lắm với những người thích tốc độ của đường băng bởi nếu quá tay mà không thể kiểm soát sẽ rất khó để ai đó đến giải cứu người chơi. Trò chơi cũng có chế dộ co-op nơi những người chơi có thể tụ hội và cạnh tranh với nhau để để khẳng định tài năng của mình.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.