Rocket League - Game thể thao siêu xe đá bóng 3D 2015

"Rocket League" Game thể thao siêu xe đá bóng 3D 2015

CẤU HÌNH "Rocket League" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7
2.4 GHz Dual Core
RAM 2GB
NVIDIA GTX 260 / ATI 4850
7 GB available space
[info title="Rocket League:" icon="info-circle"]Rocket League là một trò chơi thể thao bóng đá chiến thuật sử dụng Siêu xe Ôtô làm cầu thủ, trò chơi được phát triền và xuất bản bởi Psyonix vào tháng 5 năm 2015. Rocket League hỗ trợ trên các hệ máy Microsoft Windows, PlayStation 4Xbox One, MacOS, Linux và Nintendo Switch.

Là một trò chơi thể thao chiến thuật khá đặc biệt và mới mẻ, trò chơi sử dụng Siêu xe với vai trò làm một cầu thủ thay vì sử dụng nhân vật con người như các thể loại trò chơi bóng đá khác khiến Rocket League trở nên thu vị và thu hút được một số lượng người chơi rất đông đảo trên toàn thế giới, điển hình nhất là số lượng người chơi tại diễn đàn Steamcommunity. Tựa game này cũng đang được nhà phát triển trò chơi Psyonix khai khai sâu hơn về yếu tố Esports như tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu lớn chuyên nghiệp tại các khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy chỉ mới ra mắt vào năm 2015 nhưng cho đến nay đã có 5 giải đấu "Rocket League Championship Series" trên các châu lục được tổ chức với tổng giải thưởng đến hàng triệu Đô La, điều đó cho thấy Rocket League vẫn còn triển vọng phát triển rất mạnh trong thời gian tới để trở thành một môn thể thao điện tử lớn trên thế giới.

Về lối chơi, Rocket League hỗ trợ cho một người chơi hoặc gồm 4 thành viên cùng một đội trên sân bóng tương tự với đội đối thủ. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe chạy bằng tên lửa và sử dụng nó để húc vào một quả bóng hướng về khung thành của đối phương để ghi bàn theo cách tương tự như một trận bóng đá. Xe của người chơi có khả năng nhảy để đánh bóng trong khi ở giữa không trung. Người chơi cũng có thể tăng tốc bằng cách vượt qua các ô trống trên sân cho phép có thể nhanh chóng băng qua sân và sử dụng động lượng để đánh bóng,hoặc đâm vào xe của người chơi khác để tiêu diệt nó. Những chiếc xe bị phá hủy trong trận đấu xe được trở lại sân sau đó. Người chơi cũng có thể thực hiện né tránh nhanh chóng, khiến xe của họ nhảy ngắn và quay theo một hướng nhất định để di chuyển quả bóng hoặc giành được lợi thế về vị trí so với các đội khác,..[/info]

Rocket League (Giải Đấu Tên Lửa) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Rocket League là một trò chơi thể thao bóng đá chiến thuật sử dụng Siêu xe Ôtô làm cầu thủ, trò chơi được phát triền và xuất bản bởi Psyonix vào tháng 5 năm 2015. Rocket League hỗ trợ trên các hệ máy Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, MacOS, Linux và Nintendo Switch. Là một trò chơi thể thao chiến thuật khá đặc biệt và mới mẻ, trò chơi sử dụng Siêu xe với vai trò làm một cầu thủ thay vì sử dụng nhân vật con người như các thể loại trò chơi bóng đá khác khiến Rocket League trở nên thu vị và thu hút được một số lượng người chơi rất đông đảo trên toàn thế giới, điển hình nhất là số lượng người chơi tại diễn đàn Steamcommunity. Tựa game này cũng đang được nhà phát triển trò chơi Psyonix khai khai sâu hơn về yếu tố Esports như tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu lớn chuyên nghiệp tại các khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy chỉ mới ra mắt vào năm 2015 nhưng cho đến nay đã có 5 giải đấu "Rocket League Championship Series" trên các châu lục được tổ chức với tổng giải thưởng đến hàng triệu Đô La, điều đó cho thấy Rocket League vẫn còn triển vọng phát triển rất mạnh trong thời gian tới để trở thành một môn thể thao điện tử lớn trên thế giới. Về lối chơi, Rocket League hỗ trợ cho một người chơi hoặc gồm 4 thành viên cùng một đội trên sân bóng tương tự với đội đối thủ. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe chạy bằng tên lửa và sử dụng nó để húc vào một quả bóng hướng về khung thành của đối phương để ghi bàn theo cách tương tự như một trận bóng đá. Xe của người chơi có khả năng nhảy để đánh bóng trong khi ở giữa không trung. Người chơi cũng có thể tăng tốc bằng cách vượt qua các ô trống trên sân cho phép có thể nhanh chóng băng qua sân và sử dụng động lượng để đánh bóng,hoặc đâm vào xe của người chơi khác để tiêu diệt nó. Những chiếc xe bị phá hủy trong trận đấu xe được trở lại sân sau đó. Người chơi cũng có thể thực hiện né tránh nhanh chóng, khiến xe của họ nhảy ngắn và quay theo một hướng nhất định để di chuyển quả bóng hoặc giành được lợi thế về vị trí so với các đội khác.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.