Quake® Champions - Hot Game bắn súng hành động co-op 2018

"Quake® Champions" Hot game bắn súng co-op 2018

CẤU HÌNH "Quake® Champions" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/8.1/10
Intel Core 2 Quad 6600, AMD Phenom II X4-945 / Intel i5-2400, AMD FX-8320
RAM 8 GB / RAM 16 GB
Nvidia GT 730 2GB, Intel HD 530, AMD R7 240 GB / Nvidia GTX 770 4GB, AMD R9 290 4GB
20 GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Quake [1996], Quake II [1997], Quake III Arena [1999]
  • Quake 4 [2005], Enemy Territory: Quake Wars [2007], Quake Live [2010]
[/item][/accordion]
[info title="Quake® Champions" icon="info-circle"]Quake® Champions là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất do id Software phát triển và được xuất bản bởi Bethesda Softworks với các phiên bản dùng thử đầu tiên từ 22/8/2017 và dự kiến sẽ phát hành bản chính thức trên toàn thế giới vào năm 2018 cho nền tảng thông qua hệ thống phân phối kỹ thuật số chủ yếu là Steam.

Là phần tiếp theo của "Quake 4" năm 2005 và thuộc loạt trò chơi Quake ra mắt từ năm 1996. Ở phần này, Quake® Champions sẽ là một cuộc chiến bùng nổ giữa nhiều nhân vật được cung cấp cho trò chơi với các trận đấu đầy kịch tính và sôi động.
Người chơi cũng sẽ nhận được những ưu tiên khi đặt hàng trước các phiên bản truy cập sớm như các tính năng và vật phẩm cao cấp mà các bản chính thức sẽ không có, đây cũng là một cơ hội để người chơi có thể trải nghiệm sớm và nhận được những ưu đãi giành riêng tuyệt vời. Ngoài ra, do các bản dùng thử của trò chơi được phát hành khá sớm nên nó cũng là một lợi thế cho nhà phát triển trong việc thăm dò ý kiến của nhiều người chơi để tích cực sửa đổi và hoàn thiện trò chơi Quake® Champions với hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất sau khi trò chơi được phát hành chính thức.[/info]

Quake Champions - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Quake® Champions là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất do id Software phát triển và được xuất bản bởi Bethesda Softworks với các phiên bản dùng thử đầu tiên từ 22/8/2017 và dự kiến sẽ phát hành bản chính thức trên toàn thế giới vào năm 2018 cho nền tảng thông qua hệ thống phân phối kỹ thuật số chủ yếu là Steam. Là phần tiếp theo của "Quake 4" năm 2005 và thuộc loạt trò chơi Quake ra mắt từ năm 1996. Ở phần này, Quake® Champions sẽ là một cuộc chiến bùng nổ giữa nhiều nhân vật được cung cấp cho trò chơi với các trận đấu đầy kịch tính và sôi động. Người chơi cũng sẽ nhận được những ưu tiên khi đặt hàng trước các phiên bản truy cập sớm như các tính năng và vật phẩm cao cấp mà các bản chính thức sẽ không có, đây cũng là một cơ hội để người chơi có thể trải nghiệm sớm và nhận được những ưu đãi giành riêng tuyệt vời. Ngoài ra, do các bản dùng thử của trò chơi được phát hành khá sớm nên nó cũng là một lợi thế cho nhà phát triển trong việc thăm dò ý kiến của nhiều người chơi để tích cực sửa đổi và hoàn thiện trò chơi Quake® Champions với hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất sau khi trò chơi được phát hành chính thức.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.