Prey: Mooncrash - Game phiêu lưu bắn súng ngoài trái đất 2018

"Prey: Mooncrash" Game phiêu lưu mặt trăng 2018

CẤU HÌNH "Prey: Mooncrash" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 - (64bits)
Intel i5-2400, AMD FX-8320 / Intel i7-2600K, AMD FX-8350
RAM 8 GB / RAM 16 GB
GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB / GTX 970 4GB, AMD R9 290 4GB
20 GB Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Prey [2017]
[/item][/accordion]
[info title="Prey: Mooncrash" icon="info-circle"]Prey: Mooncrash là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng Arkane Studios và được Bethesda Softworks xuất bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2018 trên các nền tảng PC có thể tải xuống hoặc thông qua Steam, ngoài ra các phiên bản cho Xbox One và PlayStation 4 cũng được hỗ trợ sau đó.

Prey: Mooncrash lấy bối cảnh vào năm 2032, về một sự cố xảy ra tại các con tàu nghiên cứu ngoài vũ trụ trên mặt trăng ngoài trái đất. Họ bắt được những sinh vật ngoài hành tinh có tên "Typhon" để sử dụng cho mục đích nghiên cứu bởi những sinh vật này có nhiều khả năng đặc biệt và bí ẩn. Sau một sự cố bất ngờ, chúng thoát ra giết chết các phi hành đoàn trên con tàu và gửi tín hiệu về nơi nào đó để triệu tập đồng minh. Người chơi sẽ trở giành một dán điệp có tên Peter với nhiệm vụ khám phá ra những vấn đề xảy ra ở Pytheas Moonbase, chống lại những "Typhon" bằng những kỹ năng có thể mở rộng và vũ khí có thể thu thập được từ môi trường và tìm ra cách để thoát khỏi mặt trăng đầy nguy hiểm này.[/info]

Prey Mooncrash - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Prey: Mooncrash là một trò chơi phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng Arkane Studios và được Bethesda Softworks xuất bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2018 trên các nền tảng PC có thể tải xuống hoặc thông qua Steam, ngoài ra các phiên bản cho Xbox One và PlayStation 4 cũng được hỗ trợ sau đó. Prey: Mooncrash lấy bối cảnh vào năm 2032, về một sự cố xảy ra tại các con tàu nghiên cứu ngoài vũ trụ trên mặt trăng ngoài trái đất. Họ bắt được những sinh vật ngoài hành tinh có tên "Typhon" để sử dụng cho mục đích nghiên cứu bởi những sinh vật này có nhiều khả năng đặc biệt và bí ẩn. Sau một sự cố bất ngờ, chúng thoát ra giết chết các phi hành đoàn trên con tàu và gửi tín hiệu về nơi nào đó để triệu tập đồng minh. Người chơi sẽ trở giành một dán điệp có tên Peter với nhiệm vụ khám phá ra những vấn đề xảy ra ở Pytheas Moonbase, chống lại những "Typhon" bằng những kỹ năng có thể mở rộng và vũ khí có thể thu thập được từ môi trường và tìm ra cách để thoát khỏi mặt trăng đầy nguy hiểm này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.