Planet Alpha - Game phiêu lưu hành động 3D 2018

"Planet Alpha" Game phiêu lưu kỳ bí Full HD 2018

CẤU HÌNH "Planet Alpha" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 - (64bits)
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
5GB Available Space
[info title="Planet Alpha" icon="info-circle"]Planet Alpha là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển độc lập bởi hãng Planet Alpha ApS và được xuất bản bởi Team17 Digital Ltd cho khác hệ máy Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản dành cho PC sẽ được phát hành tại hệ thống phân phối kỹ thuật số Steam vào tháng 9 năm 2018.

Trong Planet Alpha, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình với một nhân vật đang bị thương và lạc vào một thế giới rộng lớn, xinh đẹp, kỳ lạ và cả những nguy hiểm ẩn hiện ở khắp nơi trên hành tinh sống động này. Trò chơi sẽ có một vài nét tương đồng với trò chơi "Ori and the Will of the Wisps" phát hành năm 2019.
Thế giới của Planet Alpha chịu sự ảnh hưởng của chu trình mặt trời, những chu trình này có thể mang lại những sự nguy hiểm khôn lường khi chúng có thể tác động trực tiếp lên hành tinh khiến hành trình của người chơi có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, trên con đường mà người chơi hướng tới sẽ có những món quà độc đáo đang chờ đợi và khi người chơi nhận được chúng sẽ trở thành những lợi thế giúp người chơi thao túng các sự kiện trong ngày và vượt qua những khó khăn một cách an toàn hơn.[/info]

Planet Alpha - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Planet Alpha là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển độc lập bởi hãng Planet Alpha ApS và được xuất bản bởi Team17 Digital Ltd cho khác hệ máy Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và một phiên bản dành cho PC sẽ được phát hành tại hệ thống phân phối kỹ thuật số Steam vào tháng 9 năm 2018. Trong Planet Alpha, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình với một nhân vật đang bị thương và lạc vào một thế giới rộng lớn, xinh đẹp, kỳ lạ và cả những nguy hiểm ẩn hiện ở khắp nơi trên hành tinh sống động này. Trò chơi sẽ có một vài nét tương đồng với trò chơi "Ori and the Will of the Wisps" phát hành năm 2019. Thế giới của Planet Alpha chịu sự ảnh hưởng của chu trình mặt trời, những chu trình này có thể mang lại những sự nguy hiểm khôn lường khi chúng có thể tác động trực tiếp lên hành tinh khiến hành trình của người chơi có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, trên con đường mà người chơi hướng tới sẽ có những món quà độc đáo đang chờ đợi và khi người chơi nhận được chúng sẽ trở thành những lợi thế giúp người chơi thao túng các sự kiện trong ngày và vượt qua những khó khăn một cách an toàn hơn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.