Outer Wilds - Game hành động phiêu lưu ngoài vũ trụ 2018

"Outer Wilds" Game nhập vai phiêu lưu hành tinh 2018

CẤU HÌNH "Outer Wilds" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 10 (64bit)
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[info title="Outer Wilds" icon="info-circle"]Outer Wilds là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Mobius Digital và được phát hành bởi hãng Annapurna Interactive. Outer Wilds sẽ có mặt trên các nền tảng của PC và Xbox One vào năm 2018.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một vi hành gia cùng với con tàu của mình trong cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ, ghé thăm những thành tinh mới lạ với nhiều sự kỳ quái trong hệ mặt trời. Cứ mỗi 20 phút trong trò chơi sẽ có những sự kiện làm thay đổi một hành tinh hoặc sẽ là cả sự hủy diệt của hành tinh đó vì vậy những mối nguy hiểm có thể xảy đến nếu người chơi không hành động nhanh lẹ. Người chơi sẽ được cung cấp oxy để có thể tồn tại và hoạt động trên các hành tinh ít oxy và môi trường độc hại, như nhiều mối hiểm họa luôn tồn tại oxy cũng là một điểm yếu quan trọng của người chơi nếu như họ hết oxy và không kịp quay trở lại tàu của mình để hồi phục thì chắc chắn họ sẽ phải bỏ lại mạng của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra người chơi sẽ được gặp lại nhân vật của mình ở vùng đất quê hương sau khi hồi sinh và có thể tiếp tục lại cuộc phiêu lưu của mình.[/info]

Outer Wilds - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Outer Wilds là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Mobius Digital và được phát hành bởi hãng Annapurna Interactive. Outer Wilds sẽ có mặt trên các nền tảng của PC và Xbox One vào năm 2018. Trong game, người chơi sẽ trở thành một vi hành gia cùng với con tàu của mình trong cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ, ghé thăm những thành tinh mới lạ với nhiều sự kỳ quái trong hệ mặt trời. Cứ mỗi 20 phút trong trò chơi sẽ có những sự kiện làm thay đổi một hành tinh hoặc sẽ là cả sự hủy diệt của hành tinh đó vì vậy những mối nguy hiểm có thể xảy đến nếu người chơi không hành động nhanh lẹ. Người chơi sẽ được cung cấp oxy để có thể tồn tại và hoạt động trên các hành tinh ít oxy và môi trường độc hại, như nhiều mối hiểm họa luôn tồn tại oxy cũng là một điểm yếu quan trọng của người chơi nếu như họ hết oxy và không kịp quay trở lại tàu của mình để hồi phục thì chắc chắn họ sẽ phải bỏ lại mạng của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra người chơi sẽ được gặp lại nhân vật của mình ở vùng đất quê hương sau khi hồi sinh và có thể tiếp tục lại cuộc phiêu lưu của mình.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.