Ori and the Will of the Wisps - Game nhập vai phiêu lưu 3D 2019

"Ori and the Will of the Wisps" Hot game phiêu lưu nền tảng 2019

CẤU HÌNH "Ori and the Will of the Wisps" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Ori and the Blind Forest [2015]
[/item][/accordion]
[info title="Ori and the Will of the Wisps" icon="info-circle"]Ori and the Will of the Wisps là một trò chơi nhập mang yếu tố của thể loại phiêu lưu hành động được phát triển bởi Moon Studios và phát hành bởi Microsoft Studios trên nền tảng Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2019.

Là phần tiếp theo của "Ori and the Blind Forest" (Ori và Khu Rừng Mù) năm 2015, người chơi sẽ trở thành một tinh linh hộ mệnh nhỏ màu trắng tuyết có tên "Ori" tham gia vào hành trình khám phá thế giới bên ngoài khu rừng "Nibel". "Ori" sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm, khó khăn và đầy thử thách để tìm được những nguồn năng lượng giúp bản thân có thể chống trọi lại những mối nguy hiểm ngày càng gia tăng và cũng để tìm ra lời giải cho nguồn gốc tinh linh thực sự của chính mình "Ori".[/info]

Ori and the Will of the Wisps (Ori và nguồn gốc Tinh Linh) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ori and the Will of the Wisps là một trò chơi nhập mang yếu tố của thể loại phiêu lưu hành động được phát triển bởi Moon Studios và phát hành bởi Microsoft Studios trên nền tảng Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2019. Là phần tiếp theo của "Ori and the Blind Forest" (Ori và Khu Rừng Mù) năm 2015, người chơi sẽ trở thành một tinh linh hộ mệnh nhỏ màu trắng tuyết có tên "Ori" tham gia vào hành trình khám phá thế giới bên ngoài khu rừng "Nibel". "Ori" sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm, khó khăn và đầy thử thách để tìm được những nguồn năng lượng giúp bản thân có thể chống trọi lại những mối nguy hiểm ngày càng gia tăng và cũng để tìm ra lời giải cho nguồn gốc tinh linh thực sự của chính mình "Ori".

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.