RAGE 2 - Game hành động bắn súng FPS 2019

"RAGE 2" Game bắn súng hành động 2019

CẤU HÌNH "Devil May Cry 5" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows ...Windows ...
Intel Core ... / AMD Phenom ...Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • RAGE [2010]
[/item][/accordion]
[info title="RAGE 2:" icon="info-circle"]RAGE 2 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2019, trò chơi đưuọc phát triển bởi hãng ID Software, Avalanche Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. RAGE 2 là phần tiếp theo của tựa game RAGE ra mắt vào năm 2010. RAGE 2 sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Lấy bối cảnh 30 năm sau các sự kiện ở phần trước đó "RAGE" 2010. Ở phần này, người chơi sẽ vào vai Walker, người phải tìm cách sống sót trong một thế giới mà con người bị đột biến do nhiễm chất lạ. Là một trò chơi người thứ nhất, trò chơi có các loại vũ khí để hỗ trợ chiến đấu chống lại những kẻ thù dai dẳng và nguy hiểm. Người chơi có thể sử dụng một số tính năng và chế độ gọi là Overdrive giúp tăng sức mạnh của vũ khí để hạ gục kẻ thù nhanh hơn và Nanotrites có thể được sử dụng để tăng hiệu quả trong chiến đấu. Trò chơi cũng có tính năng chiến đấu bằng phương tiện ô tô và có thể sử dụng bất cứ một chiếc xe nào có trong trò chơi.[/info]

Rage 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. RAGE 2 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2019, trò chơi đưuọc phát triển bởi hãng ID Software, Avalanche Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. RAGE 2 là phần tiếp theo của tựa game RAGE ra mắt vào năm 2010. RAGE 2 sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Lấy bối cảnh 30 năm sau các sự kiện ở phần trước đó "RAGE" 2010. Ở phần này, người chơi sẽ vào vai Walker, người phải tìm cách sống sót trong một thế giới mà con người bị đột biến do nhiễm chất lạ. Là một trò chơi người thứ nhất, trò chơi có các loại vũ khí để hỗ trợ chiến đấu chống lại những kẻ thù dai dẳng và nguy hiểm. Người chơi có thể sử dụng một số tính năng và chế độ gọi là Overdrive giúp tăng sức mạnh của vũ khí để hạ gục kẻ thù nhanh hơn và Nanotrites có thể được sử dụng để tăng hiệu quả trong chiến đấu. Trò chơi cũng có tính năng chiến đấu bằng phương tiện ô tô và có thể sử dụng bất cứ một chiếc xe nào có trong trò chơi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.