Jump Force - Game bom tấn đối kháng Songoku, Naturo, Zoro 2019

"Jump Force" Game bom tấn đối kháng Songoku, Naturo, Zoro 2019

CẤU HÌNH "Jump Force" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows ...Windows ...
Intel ... / AMD ...Intel .../ AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
NVIDIA ... / AMD ...NVIDIA .../ AMD ...
.. GB available space.. GB available space
[info title="Jump Force:" icon="info-circle"]Jump Force là một trò chơi hành động chiến đấu được phát hành vào cuối năm 2018 đầu năm 2019 do hãng Spike Chunsoft Co sản xuất và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment trong một công bố ở sự kiện E3 vào năm 2018. Dự kiến sau khi ra mắt Jump Force sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One và phiên bản dành cho PC tại Steam.

Trò chơi Jump Force có sự tham gia của các nhân vật đình đám trong những bộ phim Anime bom tấn như "Bảy Viên Ngọc Rồng" có Son Goku, Freezer. Phim "Naturo" có Sasuke Uchiha, Naruto Uzumaki. Phim "One Piece" có Roronoa Zoro, Monkey D. Luffy. Phim "Bleach" có Rukia Kuchiki, Ichigo Kurosaki và Sosuke Aizen,.. cho thấy đây sẽ là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn rất đáng mong chờ của mọi FAN yêu mến các nhân vật này.

Trong Jump Force, người chơi sẽ vào vai một trong các nhân vật gồm tối đa 3 thành viên chiến đấu 3vs3 trong một cuộc cứu vãn trái đất trước bờ vực của sự hủy diệt do các lực lượng phản diện gây ra, về mặt phong cách và lối chơi Jump Force sẽ có nhiều điểm tương đồng với trò chơi đối kháng J-Stars Victory Vs (2014).[/info]

Jump Force - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Jump Force là một trò chơi hành động chiến đấu được phát hành vào cuối năm 2018 đầu năm 2019 do hãng Spike Chunsoft Co sản xuất và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment trong một công bố ở sự kiện E3 vào năm 2018. Dự kiến sau khi ra mắt Jump Force sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One và phiên bản dành cho PC tại Steam. Trò chơi Jump Force có sự tham gia của các nhân vật đình đám trong những bộ phim Anime bom tấn như "Bảy Viên Ngọc Rồng" có Son Goku, Freezer. Phim "Naturo" có Sasuke Uchiha, Naruto Uzumaki. Phim "One Piece" có Roronoa Zoro, Monkey D. Luffy. Phim "Bleach" có Rukia Kuchiki, Ichigo Kurosaki và Sosuke Aizen,.. cho thấy đây sẽ là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn rất đáng mong chờ của mọi FAN yêu mến các nhân vật này. Trong Jump Force, người chơi sẽ vào vai một trong các nhân vật gồm tối đa 3 thành viên chiến đấu 3vs3 trong một cuộc cứu vãn trái đất trước bờ vực của sự hủy diệt do các lực lượng phản diện gây ra, về mặt phong cách và lối chơi Jump Force sẽ có nhiều điểm tương đồng với trò chơi đối kháng J-Stars Victory Vs (2014).

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.