Devil May Cry 5 - Game phiêu lưu hành động Hack and Slash 2019

"Devil May Cry 5" Hot game hành động oanh tạc 2019

CẤU HÌNH "Devil May Cry 5" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows ...Windows ...
Intel Core ... / AMD Phenom ...Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • DmC: Devil May Cry [2013], Devil May Cry: HD Collection [2012], Devil May Cry 4 [2008]
  • Devil May Cry 3: Dante's Awakening [2005], Devil May Cry 2 [2003], Devil May Cry [2001]
[/item][/accordion]
[info title="Devil May Cry 5:" icon="info-circle"]Devil May Cry 5 là một trò chơi phiêu lưu hành động "Hack and Slash" được nhà phát triển Capcomphát hành vào mùa xuân năm 2019, đây là phần tiếp theo của "DmC: Devil May Cry" (2013) và thuộc chuỗi series trò chơi "Devil May Cry" ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Theo thông tin ban đầu thì Devil May Cry 5 sẽ chỉ có mặt trên nền tảng PlaySation 4 nhưng sau đó hãng phát triển Capcom đã đính chính lại rằng trò chơi sẽ có mặt đầy đủ ở 3 nền tảng phổ biến Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Devil May Cry 5, người chơi sẽ vào vai Dante, Nero hoặc một nhân vật khác với lối chơi tương tự như các tựa game trong series "Devil May Cry" trước đó. Trò chơi tập trung vào hành động nhịp độ nhanh, chiến đấu với lũ quỷ với nhiều loại vũ khí tấn công và và nhận được một phong cách đánh giá trong chiến đấu dựa trên một số yếu tố chẳng hạn như di chuyển khéo léo và sáng tạo, chiều dài của một combo và né tránh các cuộc tấn công. Nero được trang bị thanh kiếm Red Queen, khẩu súng lục hai nòng Blue Rose và một cánh tay robot mới với nhiều chức năng khác nhau như lấy kẻ thù từ khoảng cách hoặc dừng thời gian để đóng băng một kẻ thù tại chỗ.
Ngoài ra, còn một số điểm đáng chú ý nữa là âm nhạc trong game sẽ có thể thay đổi tùy biến với nhịp điệu trong những pha hành động và các trận đấu với đồ họa 3D siêu thực ở khung hình 60Fps, đây sẽ là một trò chơi đầy hứa hẹn đem lại những cảm xúc thú vị và nhập tâm cho người chơi vào năm 2019.[/info]

Devil May Cry 5 (Ác Qủy Cũng Phải Khóc) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Devil May Cry 5 là một trò chơi phiêu lưu hành động "Hack and Slash" được nhà phát triển Capcomphát hành vào mùa xuân năm 2019, đây là phần tiếp theo của "DmC: Devil May Cry" (2013) và thuộc chuỗi series trò chơi "Devil May Cry" ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Theo thông tin ban đầu thì Devil May Cry 5 sẽ chỉ có mặt trên nền tảng PlaySation 4 nhưng sau đó hãng phát triển Capcom đã đính chính lại rằng trò chơi sẽ có mặt đầy đủ ở 3 nền tảng phổ biến Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong Devil May Cry 5, người chơi sẽ vào vai Dante, Nero hoặc một nhân vật khác với lối chơi tương tự như các tựa game trong series "Devil May Cry" trước đó. Trò chơi tập trung vào hành động nhịp độ nhanh, chiến đấu với lũ quỷ với nhiều loại vũ khí tấn công và và nhận được một phong cách đánh giá trong chiến đấu dựa trên một số yếu tố chẳng hạn như di chuyển khéo léo và sáng tạo, chiều dài của một combo và né tránh các cuộc tấn công. Nero được trang bị thanh kiếm Red Queen, khẩu súng lục hai nòng Blue Rose và một cánh tay robot mới với nhiều chức năng khác nhau như lấy kẻ thù từ khoảng cách hoặc dừng thời gian để đóng băng một kẻ thù tại chỗ. Ngoài ra, còn một số điểm đáng chú ý nữa là âm nhạc trong game sẽ có thể thay đổi tùy biến với nhịp điệu trong những pha hành động và các trận đấu với đồ họa 3D siêu thực ở khung hình 60Fps, đây sẽ là một trò chơi đầy hứa hẹn đem lại những cảm xúc thú vị và nhập tâm cho người chơi vào năm 2019.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.